จับคู่ปัง! ลดจัดเต็ม Galaxy A71 คู่หูฟัง AKG Y500 เอาใจสายเกมส์ Play from Home

ซัมซุง อัดแคมเปญ เอาใจสายเกมส์ได้เฮสนั่นเต็มๆกับโปรโมชั่น แพคคู่ จัดให้คอเกมส์ได้เล่นเกมส์ Play from home แบบจุใจ ไปกับ Samsung Galaxy A71 ที่มาพร้อม AI Game Booster และฟังก์ชั่นต่างๆ ที่ทำให้การเล่นเกมส์สนุก ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด ไม่ขาดตอน จัดให้ซื้อคู่หูฟัง AKG

Samsung จัดโปรแรง ลดหนักสุด ร่วม LAZADA FLASH SALE วันนี้ถึง 15 เมษายน เท่านั้น!

 Samsung ส่งดีลแรงอย่างต่อเนื่อง ร่วมแคมเปญ LAZADA FLASH SALE ยกขบวนสมาร์ตโฟน แท็บเล็ต พร้อมอุปกรณ์เสริม ครบรุ่น ลดกระหน่ำ ถึงวันที่ 15 เมษายนนี้เท่านั้น

เตรียมองค์กรให้พร้อมก่อนยุค Remote Working ซัมซุงแนะนำ 2 สมาร์ทดีไวซ์

เตรียมองค์กรให้พร้อมก่อนยุค Remote Working รูปแบบการทำงานที่เน้นประสิทธิภาพ Samsung แนะนำ 2 สมาร์ทดีไวซ์ครบเครื่องธุรกิจยุคใหม่ต้องมี

เผยภาพเรนเดอร์ของ Galaxy Buds Beans หูฟังไร้สายรูปทรงคล้าย “ถั่ว”

Samsung กำลังวางแผนที่จะเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Galaxy Buds Bean ที่รูปทรงแปลกตา หน้าตาคล้ายเม็ดถั่ว! และอาจจะวางจำหน่ายพร้อมกับ Note 20

Skype เปิดตัว Meet Now ไม่ต้องสมัครบัญชี ก็ใช้งานวิดิโอคอลได้

Skype เปิดตัว Meet Now บริการวิดิโอคอลที่ไม่ต้องสมัครหรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อใช้งาน แค่สร้างห้องประชุมและแชร์ลิงค์ก็สามารถใช้งานได้เลย

คลิปวิดีโอ แกะกล่องหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Samsung Galaxy Buds+ จากซัมซุง

Samsung Galaxy Buds+ หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จากซัมซุง มีการพัฒนาและปรับปรุงดีขึ้นกว่ารุ่นที่แล้ว ภายในกล่องจะมีอุปกรณ์อะไรบ้างนั้น ไปติดตามกันเลย

เปิด Box Set “Galaxy Z Flip x SIRIVANNAVARI BANGKOK Special Case Limited Edition”

Galaxy Z Flip x SIRIVANNAVARI BANGKOK Special Case Limited Edition ผลงานสุดเอ๊กซ์คลูซีฟของความร่วมมือระหว่าง ซัมซุง และ SIRIVANNAVARI BANGKOK ในรูปแบบ บ็อกซ์เซ็ต ภายใต้คอนเซ็ปต์ The Reflection of Style นำเสนอความโมเดิร์น

รีวิว Samsung Galaxy A51 กล้องหลัง 4 เลนส์ สวยครบจบที่เครื่องเดียว

Samsung A Series ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้เป็นอย่างดี ด้วยราคาที่ไม่แพง ดีไซน์สวยงาม และตอนนี้เราได้ Samsung Galaxy A51 มาทดสอบ มาดูกันได้เลย

Pokemon Go เตรียมให้ลุยตี Raid ได้แม้จะอยู่บ้าน

จากสถานการณ์แพร่ระบาดของ Corona Virus สายพันธุ์ใหม่ ทำให้เกมส์อย่าง Pokemon Go ที่ผู้ใช้งานต้องออกนอกบ้านเพื่อเล่นเกมส์นั้นได้รับผลกระทบเต็มๆ

Samsung Galaxy Fold ในต่างประเทศ เริ่มได้รับทยอยอัพเดต Android 10 แล้ว

Samsung Galaxy Fold สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของซัมซุง ได้ถูกเปิดตัวออกมาในช่วงต้นปี 2019 และตอนนี้ก็เริ่มทยอยได้รับการอัพเดตระบบปฏิบัติการ Android 10 แล้ว