ยืนยันแล้ว Samsung Galaxy Unpacked 2020 เตรียมเปิดตัวรุ่นใหม่ 5 สิงหาคมนี้

ประกาศวันเปิดตัวรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการแล้วสำหรับงาน Samsung Galaxy Unpacked 2020 โดยจะเป็นวันที่ 5 สิงหาคม 2563 ซึ่งหลายสื่อก็คาดเดากันว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงที่ออกมาในช่วงปลายปีเป็นประจำอย่าง Galaxy Note ซึ่งรุ่นใหม่นี้คาดกันว่าจะเป็น Samsung Galaxy Note 20 ที่จะออกมาหลากหลายขนาดแบบ Samsung Galaxy Note 10 ปีที่แล้ว

ซัมซุงส่ง Galaxy Z Flip สีทอง Mirror Gold เฉดสีใหม่ ลิมิเต็ดเอดิชัน 44,900 บาท

Galaxy Z Flip (กาแลคซี่ ซี ฟลิป) สมาร์ทโฟนพับได้สุดไอคอนิกจากซัมซุง หลังประเดิมวางขายสองสีสุดชิคอย่างสีม่วง Mirror Purple และสีดำ Mirror Black ในไทยไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา

Samsung Galaxy S20 Ultra สีใหม่ Cloud White แถม AKG N700 ลดอีก 10%

หลังจากที่ Samsung Galaxy S20 Ultra 5G วางจำหน่ายสีดำ และสีเทาไปแล้วตั้งแต่เปิดตัว ถึงคราวเปิดตัวสีใหม่ Cloud white ที่มีจำนวนจำกัด 150 เครื่อง และยังแถมหูฟัง AKG N700 มูลค่าถึง 9,900 บาท พร้อมทั้งส่วนลด 10% อีกด้วย

รีวิว Samsung Galaxy Tab S6 Lite แท็บเล็ตมาพร้อมปากกา S Pen ไม่ต้องชาร์จแบต

Samsung Galaxy Tab S6 Lite เน้นประสบการณ์การใช้งานด้านการจดแบบเต็มเปี่ยม ราคาที่จับต้องได้มากขึ้น จะเป็นอย่างไร ไปติดตามรีวิวกัน

แนะนำเช็คลิสต์ ซื้อสมาร์ตโฟนอย่างไรให้ คุ้มค่า ในราคาไม่เกินสองหมื่น

แนะนำเช็คลิสต์สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ตโฟนเครื่องใหม่ในราคา ไม่เกิน 20,000 บาท ที่ฟีเจอร์และประสิทธิภาพที่ คุ้มค่าที่สุด กับเงินที่จ่ายไป

ซัมซุงชวนปรับตัวรับ New Normal ยุคที่ความสะอาดต้องมาก่อนกับ Samsung Caring Mode

คำที่ทุกคนเริ่มพูดกันติดปากอย่าง New Normal ความปกติใหม่ Samsung ขอนำเสนอทิปส์ง่ายๆ Caring Mode นำไปปรับใช้กับชีวิตประจำวันกัน

ซัมซุงอาจพัฒนามือถือพับได้ ที่ราคาถูกลงกว่าเดิมในชื่อ Samsung Galaxy Fold Lite

มีข่าวหลุดว่าซัมซุงจะออกสมาร์ตโฟนพับได้รุ่นใหม่ Samsung Galaxy Fold Lite จะอยู่ในซีรีส์ กาแล็กซี่ โฟลด์ จะมาในราคาที่ถูกลงกว่าเดิม

Samsung Galaxy A51 สมาร์ทโฟน Android ที่ขายดีที่สุดในโลก ในช่วงไตรมาสแรก 2020 ที่ผ่านมา

จากรายงานสถิติการวางจำหน่ายสมาร์ทโฟน Android ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2020 ที่ผ่านมา เผยให้เห็นว่า Samsung Galaxy A51 นั้นเป็นสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ที่ขายดีที่สุดในโลก

Samsung เตรียมออกบัตรเดบิตของตัวเอง ทำงานผ่าน Samsung Pay

ซัมซุงเปิดให้บริการ Samsung Pay มาแล้วห้าปี เป็นรายแรกที่ใช้เทคโนโลยี MST เหมือนการรูดด้วยบัตรเครดิต ตอนนี้จะเปิดบัตรเดบิตเป็นของตัวเองแล้ว