ห้ามพลาด! โอกาสสุดท้ายสำหรับ Gen-Z กับ Samsung Galaxy A50s x SMILEYHOUND ถึงวันที่ 17 ก.ย. 62 เท่านั้น

โอกาสสุดท้ายสำหรับ Gen-Z กับ Samsung Galaxy A50s x SMILEYHOUND ได้ทั้งมือถือ ได้ทั้งเอ็กซ์คลูซีฟเซ็ตสุดเก๋ ถึงวันที่ 17 ก.ย. 62 เท่านั้น

Samsung W2020 สมาร์ตโฟนฝาพับรุ่นใหม่ อาจมาพร้อมความจุ 512 GB

ข่าวล่ามาแรงจากทางซัมซุงที่เตรียมออกสมาร์ทโฟนฝาพับสเปกแรงรุ่นใหม่กันอีกแล้ว ซึ่งรอบนี้จะมาในชื่อของ Samsung W2020 ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปลายปีนี้ครับ

ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Tab S6 ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์ไร้ขอบเขต เติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานทุกที่ทุกเวลา

Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความคิดสร้างสรรค์ไร้ขอบเขตและมอบการเชื่อมต่อที่ง่ายยิ่งขึ้นด้วย S Pen ใหม่

Samsung กำลังพัฒนาระบบ Deep Fusion อาจจะได้พบกันใน Galaxy S11

แอปเปิ้ลเปิดตัวฟีเจอร์ Deep Fusion โดยจะทำการถ่ายภาพ 9 ภาพแล้วนำมาประกอบกลับเป็นภาพเดียวกัน และคาดว่าทางซัมซุงจะเพิ่มฟีเจอร์นี้ใน Galaxy S11

หลุดสเปก Galaxy M10s ก่อนเปิดตัวในอินเดียเร็ว ๆ นี้

ใกล้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับสมาร์ทโฟนกล้องคู่ราคาประหยัดรุ่นล่าสุดจากซัมซุงอย่าง Galaxy M10s ที่วันนี้ก็มีสเปกหลุดออกมาแล้ว

Samsung จัดค่าย Future Career Bootcamp หนุนทักษะเทคโนโลยีเปลี่ยนโลก AI-Big Data-Automation

เปิดตัวนวัตกรรม Samsung Future Career Bootcamp พาเด็ก ๆ ไปค้นพบเทคโนโลยีล้ำสมัยทั้งจักรกลอัตโนมัติ ปัญญาประดิษฐ์ และ Big Data

หลุดภาพโปรโมตของ Samsung Galaxy A90 5G ก่อนเปิดตัว

หลังจากที่มีข่าวลือมานมนานกับว่าที่สมาร์ทโฟน 5G รุ่นประหยัดจากซัมซุง ล่าสุดก็มีภาพหลุดของ Samsung Galaxy A90 5G ออกมาเป็นเรียบร้อยแล้วครับ

Galaxy Home Mini มีอยู่จริง อยู่ในช่วงทดสอบเบต้าในเกาหลีใต้

Samsung เปิดตัว Galaxy Home Mini ตั้งแต่ปี 2018 พร้อมกับ Galaxy Note 9 แต่ลำโพงดังกล่าวก็ยังอยู่ระหว่างการพัฒนาและไม่มีแนวโน้มว่าจะวางจำหน่ายเร็วๆ นี้

ยืนยันแล้ว Samsung Galaxy Fold เตรียมเปิดตัวในวันที่ 6 กันยายน 2019 นี้

ซัมซุงยืนยันแล้วว่า สมาร์ทโฟนจอพับได้ Galaxy Fold เวอร์ชั่นแก้ไขปรับปรุงใหม่ จะเปิดตัวและวางขายในเดือนกันยายนนี้ที่งาน IFA 2019 กรุงเบอร์ลิน เยอรมนี

รีวิว Samsung Galaxy Note10 สีชมพูเครื่องเล็ก สเป็คสาวๆ โดยเฉพาะ

Samsung Galaxy Note10 เป็นรุ่นที่เหมาะกับผู้หญิงอย่างมาก เพราะตัวเครื่องมีสีชมพูให้เลือก อีกทั้งยังได้ตัวเครื่องที่ไม่ใหญ่จนเกินไปนัก

พรีวิว Samsung Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตจอใหญ่ มาพร้อมปากกา S Pen ขนาดใหญ่

ประกาศเปิดราคา Samsung Galaxy Tab S6 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่จะวางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว โดยแท็บเล็ตรุ่นนี้จะมาพร้อมปากกา S Pen แบบใหม่ด้วย

รีวิว Samsung Galaxy Note 10+ สมาร์ทโฟนที่เหมาะกับทุกคน

หลังจากที่ได้ทดลองใช้งานมาสักพัก ก็ถึงแแก่เวลาที่จะมารีวิวแล้ว โดย Samsung Galaxy Note 10+ มีอะไรให้พูดถึงเยอะมาก ว่าแล้วก็ไปติดตามรีวิวกันเลย