ซัมซุงจัดกิจกรรมท้า 8 คนดังประชันความอึดใต้น้ำ “ Samsung Galaxy S7 Underwater Challenge ” ปลุกกระแสเปียกได้ไม่กลัวน้ำ

เมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมาซัมซุงได้มีการจัดจัดอีเวนท์แห่งชาติท้า 8 เซเล็ปคนดังประชันความอึดใต้น้ำ ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า “ Samsung Galaxy S7 Underwater Challenge ” พร้อมกับสมาร์ทโฟนเน็กซ์เจนรุ่นล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy S7  พร้อมจับคู่คนดังบี น้ำทิพย์-เมย์ พิชญ์นาฏ, เดี่ยว สุริยนต์-เป๋า วฤธ, มาดามมด-แจ็ค แฟนฉัน และ พีค ภัทรศยา-ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ ลงแทงก์น้ำขนาดยักษ์กลางลานพาร์คพารากอนเพื่อพิสูจน์ความสามารถในการกันน้ำของ “ซัมซุงกาแลคซี่เอส 7”และมีคุณกาละแมร์และดีเจภูมิมีพิธีกรคู่จี๊ดในงานด้วยค่ะ

a2

โดยการแข่งขัน 4 คู่คนดังจะต้องนำซัมซุง กาแลคซี่ เอส 7 ลงไปถ่ายวิดีโอใต้น้ำเพื่อทดสอบว่าใครจะอยู่ใต้น้ำได้นานกว่ากันโดยมีบรรดาแฟนคลับของแต่ละคนได้มาร่วมเกาะติดข้างแทงก์น้ำเพื่อให้กำลังใจกันอย่างคับคั่งและร่วมติดแฮชแท็กทีมดาราที่ตัวเองชื่นชอบกันเต็มโซเชียลมีเดีย แบบดำน้ำจริง เปียกจริง ไม่มีสแตนด์อินและตัวช่วย งานนี้จะโหด มันส์ ฮา แค่ไหนลองไปชมดูคลิปบรรยากาศงานกันดูค่ะ

Advertisements

Samsung Galaxy S7 :  Underwater Challenge

คู่ พีค & ปิงปอง 

คู่ บี & เมย์

คู่ มาดามมด & แจ็ค

 

คู่ เดี๋ยว & เป๋า

 

หลังจากชมการแข่งขันดำน้ำกันไปแล้ว แอดมินขอทวนประสิทธิภาพอันทรงพลังของซัมซุงกาแลคซี่ เอส 7 สุดยอดสมาร์ทโฟนเน็กซ์เจนรุ่นล่าสุดให้เพื่อนๆได้ฟังกันอีกครั้งนะคะ ซัมซุงกาแลคซี่ S7 มาพร้อมความสามารถในการกันน้ำได้ในความลึกมากที่สุดถึง 1.5 เมตรนานสุด 30 นาที ด้วยมาตรฐานไอพี 68 ซึ่งนับว่าเป็นมาตรฐานการกันฝุ่นและกันน้ำที่สูงที่สุดในวงการสมาร์ทโฟน สงกรานต์นี้ เพื่อนๆคนไหนที่ชอบเล่นน้ำสงกรานต์ก็สามารถออกไปตะลุยเล่นน้ำได้แบบไม่ต้องกลัว ไม่ว่าจะโทร จะแชท และถ่ายรูป เพื่อนๆ ไม่ต้องกลัวเปียกอีกต่อไปเมื่อใช้ซัมซุงกาแลคซี่เอส 7 มั่นใจได้สบายใจหายห่วงค่ะ

ซัมซุงกาแลคซี่ เอส 7 จำหน่ายในราคา 23,900 บาทสำหรับรุ่นกาแลคซี่ เอส 7 และ ราคา 26,900 บาท สำหรับรุ่นกาแลคซี่ เอส 7เอดจ์ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th

One thought on “ซัมซุงจัดกิจกรรมท้า 8 คนดังประชันความอึดใต้น้ำ “ Samsung Galaxy S7 Underwater Challenge ” ปลุกกระแสเปียกได้ไม่กลัวน้ำ

Leave a Reply