ซัมซุงเปิดตัวเม็มโมรี่การ์ด Pro Endurance รุ่นใหม่ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานในงานถ่ายวีดีโอโดยเฉพาะ

Samsung Pro Endurance

ซัมซุงเปิดตัวเม็มโมรี่การ์ดรุ่นใหม่ Samsung Pro Endurance ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่เน้นไปทางด้านการอัดวีดีโอเป็นชีวิตประจำวัน เพราะช่วงนี้กระแสการถ่ายคลิป VLOG รวมถึง 4K กำลังมาแรงนั่นเองครับ วันนี้ทาง Samsung Party ก็มีรายละเอียดเรื่องราคาและสเปคคร่าวๆของเจ้าตัวนี้มาฝากกันครับ

Samsung Pro Endurance memory card

Samsung Pro Endurance memory card

ตัวเม็มโมรี่การ์ดรุ่นใหม่ (microSDHC / microSDXC) นี้นั้นสามารถอัดวีดีโอได้สูงสุดถึง 43,800 ชั่วโมง เพราะพัฒนาให้กับผู้ใช้งานที่ต้องการถ่ายวีดีโอโดยเฉพาะ เนื่องจากมีประสิทธิภาพสูงและทนต่อสภาวะที่เปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังเหมาะกับองค์กรธุรกิจที่ต้องการใช้งานในการเก็บข้อมูลเพื่อรักษาความปลอดภัยต่างๆจากกล้องวงจรปิดได้อีก

Advertisements

Samsung Pro Endurance 128 gb

สำหรับสเปคของการ์ดรุ่นใหม่นี้นั้นมีความเร็วในการอ่าน (Read) ถึง 100 MB/s พร้อมรองรับการถ่ายวีดีโอแบบ 4K รวมถึง FHD ด้วยความเร็วการเขียน (Write) ที่ 30 MB/s แถมยังมีมาตรฐานที่ทนต่อรังสี X-ray รวมถึงในอุณหภูมิต่างๆได้อีกด้วย ซึ่งทนทานกว่าเม็มโมรี่การ์ดทั่วไปถึง 25 เท่า และยังรับประกันยาวนานสูงสุดถึง 5 ปี

ราคาและวันวางจำหน่าย

  • สำหรับราคาจะเริ่มต้นที่ 24.99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 790 บาท) สำหรับรุ่น 32 GB , 44.99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 1,400 บาท) สำหรับรุ่น 64 GB และ 89.99 เหรียญสหรัฐ (ประมาณ 2,800 บาท) สำหรับรุ่น 128 GB
  • สั่งซื้อออนไลน์ที่นี่ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศแรก ก่อนจะวางขายในภูมิภาคอื่นๆ ทีหลัง

Full Specs of Samsung Memory Card

Samsung Pro Endurance memory card

ที่มา : Sammobile

 

Leave a Reply