ภาพหลุดแรกของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge

ก่อนหน้านี้เราได้ชมรูปภาพคอนเซ็ปที่ถูกจัดทำออกมาตามข่าวลือไปหลายชุดแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge สมาร์ทโฟนเรือธงของปี 2016 นี้ คราวนี้ @evleaks เจ้าพ่อภาพหลุดที่มีความแม่นยำมากกว่า 90%  ได้ปล่อยภาพหลุดแรกของรุ่นนี้ออกมาแล้ว

samsung-galaxy-s7-s7-edge-front

@evleaks ได้เปิดเผยรูปภาพของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ที่ให้เห็นดีไซน์ของตัวเครื่องที่แทบจะไม่ต่างจาก Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge แต่มีความโค้งมนที่ขอบตัวเครื่องขึ้นเล็กน้อย คาดว่าทางซัมซุงจะยึดการออกแบบแนวนี้ไปต่ออีกปี จากที่ Samsung Galaxy A5 (2016) และ Galaxy A7 (2016) ก็มีดีไซน์แนวนี้เช่นกัน รวมไปถึงปุ่มโฮมที่ยังคงรองรับการสแกนลายนิ้วมือเพื่อปลดล็อคเครื่องและชำระเงินผ่าน Samsung Pay

Advertisements

จากข้อมูลหลุดก่อนหน้านี้ Galaxy S7 จะมีขนาดหน้าจอ 5.1 นิ้ว ส่วน Galaxy S7 edge จะมีขนาดที่ใหญ่กว่าอยู่ที่ 5.5 นิ้ว และขอบจอเป็น Edgse screen ทั้ง 2 ด้าน นอกจากนี้ยังรองรับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นเหมือนกับ Galaxy S5 พร้อมทั้งรองรับซิมการ์ด 2 ซิม และมีช่องใส่ microSD เพิ่มได้กลับมาในรุ่นนี้

และในภาพหน้าจอ Lock Screen มีระบุเป็นวันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ ซึ่งตรงกับข่าวลือก่อนหน้านี้ว่า จะเป็นวันจัดงาน Samsung Unpacked 2016 เพื่อเปิดตัวก่อนงาน Mobile World Congress 2016 ที่กรุงบาร์เซโลน่า ประเทศสเปนเพียงแค่ 1 วัน

Samsung Galaxy S7 S7 edge

ที่มา – whatphone

 

Leave a Reply