พาชม Galaxy Studio โชว์นวัตกรรมสุดล้ำใจกลางกรุงฯ เปิดประสบการณ์ interactive รอบด้านแบบ 360 องศา

วันนี้เราได้มีโอกาสได้ไปเยี่ยมชมกาแลคซี่สตูดิโอที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงฯกันอีกครั้ง กลับมาคราวนี้มีการจัดดิสเพลย์ใหม่ โดยการผสานเทคโนโลยีสุดล้ำระดับโลกในรูปแบบ interactive 360 องศาเข้ามาร่วมด้วย พร้อมภายในยังมีสินค้าให้เดินชมมากมายหลากหลายกว่าเดิม มีโซนต่างๆ ให้ได้ทดลองสัมผัสประสบการณ์การใช้งานจริงแบบครบครัน และถ้าหากสนใจซื้อสินค้าภายในก็ยังมีโซนสำหรับซื้อสินค้า สอนวิธีการใช้งานไปจนกระทั่งบริการหลังการขายครบจบในที่เดียว โดยจะเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน ณ ลานพาร์คพาราก้อน ศูนย์การค้า สยามพาราก้อน กรุงเทพฯ ตั้งแต่เวลา 10:00 น. – 21:00 น. ค่ะ 

สัมผัสประสบการณ์ interactive 360 องศาได้แล้ววันนี้ที่ SAMSUNG GALAXY STUDIO

ได้เวลาหวนคืนสุดยอดนวัตกรรมสู่ใจกลางกรุงเทพมหานครอีกครั้ง กับ “ ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ ” ที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าชาวไทยทุกคนได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ในตระกูล “ ซัมซุง กาแลคซี่ ” ผ่านโซนต่างๆ ที่อัดแน่นด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำระดับโลกในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ 360 องศา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคยุคดิจิทัลอย่างรอบด้าน นำโดย “ Samsung GalaxyNote 8 ” สมาร์ทโฟนกล้องคู่ นวัตกรรมที่ดีที่สุดแห่งปี ด้วย S Pen ที่ฉลาดล้ำและจอภาพไร้กรอบแบบอินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinty Display) รวมถึงสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ที่โดดเด่นอีกมากมายหลายรุ่นจากซัมซุง พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์ภายในงาน

Advertisements

นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงสร้างผลิตภัณฑ์บนความต้องการอันแท้จริงของผู้บริโภค และให้ความสำคัญอย่างยิ่งต่อสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการจากสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์ในแต่ละวัน โดยการโชว์เคสสุดยอดเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของเราที่ “กาแลคซี่ สตูดิโอ” ในครั้งนี้ เป็นการสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีในระดับโลกของซัมซุง

ไฮไลท์ในงานได้แก่การจัดโซนต่างๆ ภายในกาแลคซี่สตูดิโอ เพื่อให้ผู้สนใจได้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ดิจิทัลต่างๆ ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ 360 องศา ซึ่งเป็นการแสดงถึงความล้ำหน้าด้านนวัตกรรมอย่างสูงสุดที่ทำให้ซัมซุงสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคในยุคดิจิตอลได้อย่างเต็มรูปแบบ โดยโซนต่างๆ ที่นำเสนอในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟภายใน “ซัมซุง กาแลคซี่ สตูดิโอ” ประกอบด้วย

Interactive Table โต๊ะแสดงฟีเจอร์การทำงานหลักของสมาร์ทโฟนสุดล้ำ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8” แบบอินเตอร์แอคทีฟ ด้วยการแสดงผลบนหน้าจอที่ฝังลงบนโต๊ะ

S Pen Gallery ทดสอบกล้องหน้าประสิทธิภาพสูงของ “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8” ที่สามารถเพิ่มลูกเล่นความเป็นตัวเองด้วยการตกแต่งภาพสไตล์ป๊อปอาร์ตโดย S Pen ก่อนส่งภาพขึ้นแสดงบนหน้าจอขนาดใหญ่ภายในห้อง Galaxy Studioให้ชมกันแบบสดๆ

Portrait Pool เปลี่ยนรูปถ่ายของคุณให้กลายเป็นงานศิลป์ ผ่านการตกแต่งรูปด้วย S Pen จากใต้น้ำ! พิสูจน์มาตรฐานการกันน้ำ IP68 ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมในสมาร์ทโฟน “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8”

Galaxy Fitness ท้าพิสูจน์ความฟิตของร่างกายคุณด้วยกิจกรรมปั่นจักรยานขณะสวม เกียร์ ฟิต 2 โปร เพื่อวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงยังแสดงจำนวนแคลอรี่ที่สามารถเผาผลาญได้แบบเรียลไทม์

360 by Galaxy ตู้ลมขนาดใหญ่ให้คุณและเพื่อนๆ เข้าไปเก็บวิดีโอพายุหิมะรอบตัวความยาว 1 นาทีในรูปแบบ 360 องศาสุดตื่นเต้น ด้วยซัมซุง เกียร์ 360 ไม่ว่าหิมะจะมามุมไหนก็ไม่มีพลาด แชร์ให้เพื่อนๆ ในโซเชียลได้ดูกันครบทุกองศา

VR Sway Chair สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การตะลุยอวกาศในเกมเสมือนจริง “Galactic Attack” ผ่านเกียร์วีอาร์ที่ควบคุมโดยคอนโทรลเลอร์ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่ปรับเคลื่อนไหวตามเนื้อหาภายในเกมให้สนุกเร้าใจยิ่งขึ้น

โซนนิทรรศการพระบรมฉายาลักษณ์และพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อถวายความอาลัยแะแสดงความจงรักภักดี เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสถ่ายรูปเป็นที่ระลึก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่าน

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนหรือสมาร์ทดีไวซ์ซัมซุงภายในงาน นอกจากกาแลคซี่ โน้ต 8 แล้ว ยังมีทั้งกาแลคซี่ เอส 8 และเอส 8 พลัส กาแลคซี่ เจ 7 พลัส กาแลคซี่ แท็บ เอส 3 และกาแลคซี่ เกียร์ ฟิต 2 โปร สามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่จุดจำหน่ายภายในกาแลคซี่ สตูดิโอ

พิเศษสำหรับผู้ใช้ซัมซุง เพย์ ภายในงาน รับฟรีทันที Galaxy Gift Card มูลค่า 100 บาท และสำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟผ่ายซัมซุง เพย์ ในราคาเพียง 8 บาท (1 ที่นั่ง) นอกจากนี้ หากลูกค้าใช้จ่ายผ่านซัมซุง เพย์ ครั้งแรก รับฟรีทันที อีคูปองจากสตาร์บัค มูลค่า 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560

สุดท้ายนี้สำหรับใครที่สนใจงานกาแลคซี่สตูดิโอจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ลานพาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพฯ

Leave a Reply