หลุด! ภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy A2018 จอไร้ขอบ Infinity Display มาพร้อมดีไซน์พรีเมียม!

หลังจากที่มีข่าวลือออกมาว่าใน Samsung Galaxy A2018 จะมีการปรับดีไซน์ และใช้หน้าจอไร้ขอบแบบ Infinity Display ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพเรนเดอร์แรกของสมาร์ทโฟน  A Series ปี 2018 เผยออกมาให้เราได้เห็นกันแล้ว หน้าตาจะเป็นยังไงไปชมกันเลย

Samsung Galaxy A2018

Samsung Galaxy A2018

จากภาพเรนเดอร์นี้จะเห็นได้ว่าในรุ่นปี 2018 นี้ มีความเปลี่ยนแปลงในเรื่องงการดีไซน์อยู่พอสมควร ซึ่งดูมีความสวยหรู ดูแพงและพรีเมี่ยมมากขึ้น มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบแบบ Infinity Display อัตราส่วน 18.5 : 9 อย่างที่เราเคยได้ยินข่าวกัน

Advertisements

ในส่วนของด้านหลังมีมีการจัดวางของกล้องถ่ายภาพเพียงกล้องเดียว คาดว่าถ้าจะเป็นกล้องคู่คงต้องรอ Galaxy A 2019  และถัดลงมาจากตัวกล้องก็จะเป็นตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่อยู่ด้านหลังซึ่งแตกต่างออกไปจากซีรี่ย์ A รุ่นเดิมๆ

และถ้าหากใครได้ติดตามข่าวคราวของซีรี่ย์ A2018 นี้มา ก็คงจะทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ ได้มีรายชื่อของ Galaxy A5 (2018) ผ่านการทดสอบจากเว็บไซต์ Geekbech พร้อมเผยข้อมูลบางส่วน อาทิเช่น ชิปเซ็ตประมวลผล Exynos 7885 พร้อมหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB และระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat เป็นต้น

แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าสิ่งเราเราได้รู้ในตอนนี้จะเป็นจริงทั้งหมดเพราะเรายังไม่ได้รับการคอนเฟิร์มใดๆจากทาง Official ซึ่งเราก็หวังว่าในเร็วๆนี้เราจะได้เห็นตัวเป็นๆของซีรี่ย์ 2018 นี้กัน หากมีอัพเดทไรเพิ่มเติมเราจะรีบมาแจ้งให้ทราบทันที

ที่มา  GSMarena (1) , (2)

Leave a Reply