ลือล่าสุด! Galaxy Note 8 จะเปิดตัวสีใหม่ Deep Blue พร้อมหูฟัง Bixby earphones และอาจมีรุ่น Emperor Edition ตามมา

อย่างที่ทราบกันดีสำหรับสาวกกาแลคซี่โน๊ตว่าก่อนหน้านี้สีใหม่นี้ เคยเปิดตัวไปแล้วครั้งแรกในรุ่น Galaxy S7, S7edge S8,S8+ และ Samsung Galaxy Note 7  โดยใช้ชื่อเรียกอีกอย่างว่า Blue Coral นั่นเอง และแม้รุ่นโน้ต 7 จะล่มเพราะปัญหาแบตเตอรี่ระเบิดก็ตามแต่สีใหม่นี้ก็ยังเป็นที่สนใจของบรรดาสาวกอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้มีการเพิ่มสีใหม่เข้ามาในรุ่น Galaxy Note 8 นั่นแหละค่ะ 

Deep Blue :  ” Galaxy Note 8 “

Note 8

โดยปกติแล้วสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากซัมซุงนั้นจะมีสีให้เลือกอยู่สองสีคือสี Midnight Black และ Orchid Grey  ซึ่งข่าวของการเพิ่มสีใหม่เข้ามานี้ก็ถือเป็นเรื่องดีก่อนจะถึงกำหนดวางขาย และจะดีกว่าถ้าซัมซุงนั้นได้ทำการปล่อยสีทั้งหมดออกมาพร้อมๆกัน เพราะจะได้ไม่ต้องทำสีใหม่เพิ่มออกมาจำหน่ายทีหลังให้คนที่ซื้อไปก่อนหน้านั้นช้ำใจเล่น

Advertisements

ก็ยังมีข่าวลือมาอีกว่าจะมีหูฟัง Bixby ผู้ช่วยส่วนตัวอัจฉริยะเปิดตัวพร้อมกับโน๊ต 8 อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอล่าสุดสื่อต่างประเทศก็ได้เปิดเผยข้อมูลที่เจอจากเว็บ Weibo ว่าในรุ่นโน๊ต 8 นี้จะมีรุ่นพิเศษ The Galaxy Note8 Emperor Edition ที่มาพร้อมแรม 6 GB ออกมาจำหน่ายในบางประเทศเหมือนอย่างเช่น รุ่น Galaxy S8/S8+ อีกด้วย ส่วนเรื่องราคานี่น่าจะสูงพอตัวแน่ๆฮะ

ยิ่งใกล้วันเปิดตัวก็ยิ่งมีข่าวออกมาหลายกระแสมากจริงๆ ยังไงก็ตาม ก็คงต้องรอดูต่อไปว่าในส่วนของสีใหม่และสเปคจะมีบทสรุปไปในทิศทางใด ส่วนวันเปิดตัวอย่างเป็นทางการทางซัมซุงเค้าก็ก็ประกาศไปเรียบร้อยแล้วว่าจะเปิดตัวในวันที่ 23 สิงหาคมนี้นั่นเอง จากนี้จะมีอะไรมาเซอร์ไพร์สาวกกันอีกก็คงต้องคอยดูกันฮะ ^^

ที่มา :  Source1 ,Source2 ,Source3

Leave a Reply