AIS ตอบรับผู้บริโภค ส่งแพ็กเกจ “ AIS Fibre Power 4 ” เขย่าตลาดสื่อยุคดิจิทัล

เมื่อวานนี้ (31 กรกฎาคม 2017) เอไอเอสได้สนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชอบใช้งาน Multi-Screen และ Multi-Device ด้วยแพ็กเกจ AIS Fibre Power 4 รวมพลังที่สุดแห่งความแรงเต็มสปีดทั้ง AIS Fibre, 4.5G Mobile Data, AIS SUPER Wifi และ AIS Play & Playbox ไว้ในหนึ่งเดียว

AIS Fibre Power 4AIS Fibre Power 4

แพ็กเกจนี้สามารถใช้งานทั้งบริการจาก AIS ได้ทั้งหมด 4 บริการดังนี้

  1. AIS Fibre เน็ตบ้านบนโครงข่ายคุณภาพไฟเบอร์ออพติก 100% ดาวน์โหลดเต็มสปีด 30-200 Mbps
  2. AIS PLAYBOX เต็มอิ่มกับคอนเทนต์บันเทิงระดับโลก ครบทุกช่อง ทั้ง หนัง ซีรีส์ การ์ตูน กีฬา และข่าว อาทิ HBO, FOX, Warner, Nick jr., National Geographic, HLN, Fight Sports ฯลฯ และ ดูย้อนหลังแบบออนดีมานด์กับ HBO GO กับแพ็กเกจ Platinum Full HD (สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพิ่มจุดติดตั้งใช้งานกล่อง AIS
  3. PLAYBOX สามารถเพิ่มจุดติดตั้งได้สูงสุดถึง 3 จุด โดยคิดค่าบริการติดตั้งจุดละ 1,000 บาทและอัตราค่าบริการรายเดือน 100 บาท/กล่อง)
  4. ซิมมือถือเล่นเน็ตไม่อั้น แบบไม่ลดสปีด บนเครือข่าย 4.5G ที่เร็วที่สุดอันดับ 1 ของไทย
    AIS SUPER WiFi แบบไม่จำกัดกว่า 86,000 จุด ครอบคลุมทั่วประเทศ

นายศรัณย์ ผโลประการ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโสส่วนงานบริหารฟิกซ์บรอดแบนด์ เอไอเอส เปิดเผยว่า

Advertisements

“พฤติกรรมผู้บริโภคมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยปัจจุบันมีผู้รับชมวีดิโอผ่านทุกหน้าจอ โดยเฉลี่ย 35 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ และมีแนวโน้มการให้บริการ OTT Videoสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เอไอเอสมีความพร้อมที่จะนำบริการ Fibre อินเตอร์เน็ตความเร็วสูงผ่านเครือข่ายไฟเบอร์ 100%, mobile 4.5G, AIS SUPER Wifi และ Exclusive Content ที่ดีที่สุดมาให้บริการอย่างเต็มรูปแบบและไม่อั้น เรียกได้ว่า ไม่ว่าจะอยู่ไหน เอไอเอสก็มีเครือข่ายให้ใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่มีสะดุด ในราคาสุดคุ้ม ถือว่าเป็นการมอบความคุ้มค่าที่ครอบคลุมทุกความต้องการลูกค้าเอไอเอสยุคดิจิทัล”

นายสุวิทย์  อารยะวิไลพงศ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโสส่วนงานบริหารผลิตภัณฑ์ เอไอเอส กล่าวว่า

“เอไอเอสมีความยินดีที่เอ็กซ์คลูซีฟคอนเทนต์ที่เราได้ทำร่วมกับพาร์ทเนอร์ที่ localize เพื่อคนไทย เช่น Game of Thrones และ Netflix ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า พร้อมทั้งช่อง Golf+, Food Network และ AFC ที่เปิดให้บริการใช่ช่วงเดือนที่ผ่านมา ทำให้ปัจจุบัน AIS ให้บริการกว่า 140 live channels, และ กว่า 30,000 ชั่วโมง พร้อมตอบสนองความบันเทิง ผ่านหน้าจอที่บ้าน (AIS Playbox)และนอกบ้าน (AIS Play) ทุกที่ทุกเวลา”

นอกจากนี้แพ็กเกจเอไอเอสไฟเบอร์พาวเวอร์โฟร์ให้สิทธิ์ Serenadeสำหรับลูกค้าที่มีอายุการใช้งาน AIS Fibre นาน 6 เดือนขึ้นไปและเบอร์มือถือ AIS รายเดือน นาน 6 เดือน ขึ้นไป สามารถนำยอดค่าใช้บริการมารวมกัน เพื่อรับสิทธิ์ เอไอเอส เซเรเนดตามที่กำหนด (โดยเซเรเนด Emerald ยอดรวม 900 บาท, Gold ยอดรวม 1,500 บาท และ Platinum ยอดรวม 3,000 บาท)

สำหรับลูกค้าที่สมัคร แพ็กเกจ 100/40 Mbps และแพ็กเกจ 200/50 Mbps จะได้รับสิทธิ์ เซเรเนด โกล์ด ทันที! เมื่อเปิดใช้เบอร์ใหม่ที่ได้รับพร้อมแพ็กเกจ และสำหรับลูกค้าใหม่สามารถสมัครแพ็กเกจเอไอเอสไฟเบอร์พาวเวอร์โฟร์ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับลูกค้าเอไอเอส ไฟเบอร์ ปัจจุบันสามารถเปลี่ยนมาใช้เอไอเอสไฟเบอร์พาวเวอร์โฟร์ได้ตั้งแต่วันที่ 10 สิงหาคม 2560

สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทรไปที่ AIS Fibre Call Center 1185 ได้เลยค่ะ 

One thought on “AIS ตอบรับผู้บริโภค ส่งแพ็กเกจ “ AIS Fibre Power 4 ” เขย่าตลาดสื่อยุคดิจิทัล

  1. ไปถามที่คอลเซนเตอรแต่ไร้ผลตอบ หวังว่าจะตอบได้กระจ่างแจ้งคือเมื่อติดตั้งเร้าเตอรแล้วไวไฟใช้ในบ้านจะดีแค่ไหนเทียบกับทรูไฟเบอร แรงขนาดไหนสม่ำเสมอระยะแค่ไหนมากสุดปละกี่ชั้นในตักอาคารพาณิชย์ ติดต่อถ้าตอบได้จริง0891243262

Leave a Reply