ผู้บริหารซัมซุงเผยคำบอกใบ้ว่า Galaxy Note 8 อาจเปิดตัวปลายสิงหาคมนี้!!

อย่างที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้มีข่าวหลุดเกี่ยวกับเจ้ามือถือรุ่น Galaxy Note 8 ออกมามากมาย หลายคนคาดว่า Samsung จะยึดมั่นธรรมเนียมการประกาศเปิดตัว คือจัดงานที่ IFA ในเบอร์ลินในเดือนกันยายนเช่นเคย แต่ก็มีเสียงเล่าลืออื่นๆ อ้างว่า Samsung อาจจะเปิดตัวก่อนในช่วงเดือนสิงหาคมเพื่อตัดหน้าคู่แข่งรายสำคัญอย่างแอปเปิ้ลที่ก็ใกล้จะได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วเช่นกัน

Galaxy Note 8

Galaxy Note 8

ที่ผ่านมา สิ่งที่เราได้ยินมาจากข่าวลือต่างๆ ก็คือ ซัมซุงจะจัดงานใน New YorK City และจะมีขึ้นในปลายเดือนสิงหาคม ถึงแม้จะมีข่าวลือหลายอย่างออกมาเยอะแยะมากมายว่าจริงบ้างไม่จริงบ้างก็ตาม แต่ซัมซุงเองก็ยังไม่เคยออกมายืนยันอะไร แต่ล่าสุดก็มีความเคลื่อนไหวซึ่งสร้างความประหลาดใจสงสัยกันอยู่ไม่น้อย

Advertisements

เมื่อ Dj Koh ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงการในฐานะประธานแผนกมือถือของซัมซุงได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อของไต้หวันเมื่อเร็วๆนี้ พร้อมทิ้งคำใบ้เกี่ยวกับเจ้าซัมซุงกาแลคซี่โน้ตแปดเอาไว้ว่าอาจจะมีการประกาศเปิดตัวปลายเดือนสิงหาคม จะออกสู่ตลาดเป็นครั้งแรกในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้ ส่วนตลาดอื่น ๆ จะต้องรอจนถึงเดือนตุลาคม แต่ในส่วนของราคาก็ไม่ได้มีการพูดถึงเกี่ยวกับราคาหรือวันที่แต่อย่างใด ทำให้เราอดสงสัยไม่ได้ว่าการทิ้งคำใบ้ครั้งนี้จะเป็นจริงหรือแค่การสร้างกระแสให้กับรุ่นใหม่ที่กำลังจะมากันแน่ เอาเป็นว่าถ้ามีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมเราจะรีบเอาข่าวมาแจ้งให้เพื่อนๆทราบเลยฮะ ^^

ที่มา SAMmobile

 

Leave a Reply