ซื้อด่วน! ” โปรฯ เก่าแลกใหม่ ” เปลี่ยนมาใช้ Galaxy S9 / S9 plus รับส่วนลดสูงสุด 15,500 บาท

หลังจากคราวก่อนที่เราลงโปรโมชั่นสำหรับการพรีออเดอร์เครื่อง Samsung Galaxy S9 และ Galaxy S9 plus พร้อมรับส่วนลดหลักหมื่นของแต่ละค่ายกันไปแล้วนั้น เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ลังเลว่าจะเอายังไงดีกับชีวิตน้าาา ใจนึงก็อยากได้สวนลด แต่อีกใจก็ไม่อยากติดโปรฯนานๆ  เลือกไม่ได้สักทีว่าจะซื้อโปรฯไหน อะไรยังไงดี วันนี้เรามีอีกหนึ่งโปรฯ มานำเสนอ นั่นก็คือ  ” โปรฯ เก่าแลกใหม่ ” ลดสะใจและไม่ติดสัญญามาฝากจ้าา จะลดเยอะขนาดไหน ราคาเท่าไหร่ แล้วใช้รุ่นอะไรแลกได้บ้างมาดูกันเลย

มีรุ่นอะไรร่วมรายการบ้าง ??

พิเศษ! สำหรับการซื้อกาแลคซี่ S9 และ S9+ สามารถนำโทรศัพท์มือถือเก่าทุกรุ่นที่ร่วมการมาแลกเป็นส่วนลดในการซื้อเครื่องใหม่ พร้อมรับส่วนลดเพิ่มอีก 3,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่ จะค่ายซัมซุงหรือค่ายอื่นก็สามารถนำมาเข้าร่วมโปรแกรมเก่าแลกใหม่ได้เลยที่ซัมซุงแบรนด์ช็อปทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยสามารถเอาเครื่องมาประเมินราคารับส่วนลดค่าเครื่อง และรับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 3,000 บาท โดยสามารถเข้าดูราคาประเมินคร่าวๆ ก่อนได้ที่ ลิ้งนี้ค่ะ  >> ดูรุ่นที่ร่วมรายการและราคาประเมินเครื่องได้ที่นี่  ส่วนด้านล่างนี้เป็นตารางราคารุ่นที่เราคัดมาแล้วว่าว่าราคาลดเยอะจริงอะไรจริงSamsung Galaxy S9

Advertisements

ตารางเทียบสเปค S7/S7edge S8/S8+

สำหรับตารางด้านล่างที่เราทำมาให้ดูกันนี้ เป็นตารางเปรียบเทียบสเปคของ Galaxy S Series และไอโฟน 7 พลัส กับ เจ้า S9/S9+ เพื่อให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยว่ามีสเปคแต่งต่างกันอย่างไร และทำไมจึงควรเปลี่ยนมาใช้ S9/S9+ กัน

โดย 9 ฟีเจอร์หลักของ ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 9 / เอส 9 พลัส สรุปได้ดังนี้:

  •  Dual Aperture รูรับแสงคู่ (F1.5 – F2.4) ที่ทำงานโดยอัตโนมัติด้วยกลไกคล้ายกับการขยายและหดตัวของม่านตามนุษย์ที่สามารถปรับอัติโนมัติตามสภาวะแสง
  • AR Emoji อีโมจิคาแรคเตอร์ 3 มิติ บ่งบอกอารมณ์ด้วยรูปลักษณ์ เสียง และท่าทางเหมือนกับตัวเจ้าของ
  • Super Slow-mo ฟีเจอร์วีดีโอสุดล้ำจับภาพเคลื่อนไหวแบบสโลว์สุดๆ สูงสุดถึง 960 เฟรมต่อวินาที และยังมาพร้อมระบบตรวจจับการเคลื่อนไหว อัตโนมัติ (Motion Detection)
  • Dual Camera ใน กาแลคซี่ เอส 9 พลัส ที่มีระบบป้องกันสั่น Dual OIS ลามารถใช้โหมด Live Focus ถ่าย 1 ช็อตได้ภาพสวยจาก 2 มุมมอง พร้อมปรับระดับหน้าชัดแบ็คกราวน์เบลอที่ทำได้เหมือนในกาแลคซี่ โน้ต 8

S9 Plus

  • Bixby Live Translation แพลทฟอร์มอัจฉริยะของซัมซุง โดยใช้เทคโนโลยีเออาร์ (Augmented Reality) ที่สามารถแปลภาษาได้ถึง 54 ภาษา เพียงแค่เปิดกล้อง กด Bixby Vision แล้วส่อง

  • Bixby Place อีกฟังก์ชั่นหนึ่งของแพลทฟอร์มอัจฉริยะซัมซุงสำหรับค้นหาสถานที่ได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิดกล้องกด Bixby Vision แล้วเข้าสู่การใช้งาน AR
  • Intelligent Scan ระบบปลดล๊อกที่รวมฟีเจอร์แสกนม่านตา และใบหน้า โดยระบบจะเลือกการเข้าถึงที่ปลอดภัยที่สุดโดยอัตโนมัติในทุกสภาพแวดล้อม

  • Dual Stereo Speaker ระบบเสียงระดับพรีเมียมในลำโพงสเตอริโอถึง 2 ตัว ที่ปรับจูนโดยเอเคจี (AKG) ให้เสียงคมชัด และเปี่ยมด้วยคุณภาพอย่างมีมิติ 360 องศา รองรับ Dolby Atmos
  • ระบบปฏิบัติการและสเปคสุดแรง โดย กาแลคซี่ เอส 9 มาพร้อมแรมขนาด 4GB ความจุตัวเครื่อง 64 GB ส่วนกาแลคซี่ เอส 9 พลัส มาพร้อมแรมทรงพลังถึง 6 GB และสามารถเลือกความจุเครื่องได้ ทั้ง 64GB, 128GB และรุ่นพิเศษความจุ 256 GB ที่สาขาของโอเปอเรเตอร์ผู้ให้บริการเครือข่ายทั้ง 3 ราย

Leave a Reply