“ซัมซุง” เตรียมปล่อยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในงาน “ THE FIRST LOOK 2018 ” ณ กรุงนิวยอร์ค 7 มี.ค. นี้

ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมระดับโลกอย่างซัมซุง ย่อมไม่พลาดการสร้างกระแสความฮือฮาด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เปี่ยมด้วยความล้ำหน้าลงสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง ซัมซุงเตรียมสร้างกระแสในโลกโซเชียลและในสื่อต่างๆ อีกครั้ง ด้วยนวัตกรรมทีวีไลน์อัพใหม่ล่าสุดแห่งปี 2018 ในงาน THE FIRST LOOK 2018 ณ กรุงนิวยอร์ค ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 7 มีนาคม 2561 ที่ใกล้จะถึงนี้ 

THE FIRST LOOK 2018

ภายใต้คำโปรยสั้นๆ แต่ได้ใจความที่ว่า “ Be the first to see what Samsung TV has for you ” หรือแปลง่ายๆ ได้ว่า “ร่วมเป็นคนกลุ่มแรกที่จะได้เห็นว่าทีวีจากซัมซุงมีอะไรรอคุณอยู่ ”

Advertisements


หลังจากที่ปีที่แล้ว ซัมซุงได้นำเสนอสุดยอดนวัตกรรมทีวีสู่ผู้บริโภค ทั้ง QLED TV ในช่วงต้นปี ตามด้วย The Frame – Lifestyle TV ที่เปลี่ยนแนวคิดใหม่ให้กับการใช้งานจอภาพเพื่อความบันเทิงภายในบ้านที่สวยลงตัวราวกับงานศิลป์ ทำให้ในปีนี้ เป็นที่น่าจับตามองทีเดียวว่า ซัมซุงจะเตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการและตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดทีวีโลกด้วยไลน์อัพสินค้าและเทคโนโลยีใหม่ๆ อะไรบ้าง

THE FIRST LOOK 2018

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน เดอะ เฟิร์ส ลุค 2018 ณ กรุงนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา ได้ทางเว็บไซต์: www.samsung.com หรือผ่านทางวิดีโอทีเซอร์ : รับชมเดี๋ยวนี้

Leave a Reply