ปักหมุด! แผนที่และเส้นทางไปงาน Thailand Mobile Expo 2016 กันเถอะ!

สำหรับเพื่อน ๆท่านใดที่วางแพลนจะไปงาน Thailand Mobile Expo 2016 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์กันอยู่ละก็ วันนี้แอดมินขออนุญาติเตรียมความพร้อมให้บรรดาสาวกซัมซุงด้วยการแนะนำแผนผังบูทซัมซุงภายในงานและวิธีการเดินทางไปที่งานกันค่ะ บูทของเราจะมี 5 บูท ด้วยกัน  ได้แก่

Thailand Mobile Expo 2016

บูทที่ 1 จะอยู่ใน Primary Hall ด้านในสุดค่ะ ซึ่งบูธ Samsung หลักนี้จะเป็นบูธสำหรับซื้อสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต โดยดีลเลอร์ต่างๆ

Advertisements

บูทที่ 2 จะเป็นโซนที่ให้ทดลองเล่น ลองสัมผัส สอบถามการใช้งานต่างๆจากพนักงานของ Samsung ได้โดยตรงเลยค่ะ ส่วน

บูทที่ 3 จะอยู่ตรง Main foyer โซนนี้จะเป็นโซนที่อยู่หน้าทางเข้า primary hall  จะเป็นบูทที่ให้ทดลองเล่นเช่นเดียวกัน แต่สำหรับโซนนี้จะมีกูรูมาคอยแนะนำการใช้งานในรุ่นเด่นๆ ตามช่วงเวลากิจกรรมต่างๆ

บูทที่ 4  บูทนี้จะอยู่ในโซน Meeting room 2  เป็นโซนนั่งพักผ่อนหย่อนใจ ( Samsung Galaxy Lounge ) พร้อมกับขนมและเครื่องดื่มมากมาย โดยใช้แต้มใน Galaxy Gift ที่มีอยู่มาแลกได้เลยค่ะ  และบูทสุดท้าย

บูทที่ 5 บูทนี้จะอยู่ในโซน ของ Ballroom โซนนี้จะมีไว้สำหรับแลกของแถมจาก Samsung โดยเฉพาะเมื่อซื้อสินค้าจากซัมซุงค่ะ

สำหรับการเดินทางมางาน TME 2016 ด้วยรถสาธารณะ แอดมินแนะนำว่าให้นั่ง MRT มาลงที่หน้างานเลยจะสะดวกที่สุดค่ะ  แต่ถ้าหากเพื่อนๆ เอารถยนต์ส่วนตัวมาเองแอดมินแนะนำให้ใช้เส้นทางที่เข้าถึงศูนย์ฯสิริกิติ์ได้ 2 เส้นทางดังนี้ค่ะ

  1. จากเส้นสุขมวิท ทองหล่อ พร้อมพงษ์ สามารถเลี้ยวซ้ายเข้ามายังถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ได้
  2. จากเส้นถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ สามารถเลี้ยวซ้ายไปยังเส้นสุขุมวิท นานา ชิดลมได้

ศูนย์สิริกิติ์

โดยเพื่อนๆ สามารถนำรถมาจอดได้ที่ลานจอดรถ ดวงพิทักษ์ ตรงโรงงานยาสูบ หรือที่จอดรถ EZ Park ที่จอดรถสำรองแห่งใหม่ โดยมีทางเข้าอยู่ตรงข้ามธนาคารกสิกรไทย สาขาคลองเตย รองรับการจอดรถได้กว่า 1,000 คัน มีทางเชื่อมเดินทะลุมาศูนย์ฯสิริกิติ์เพียง 20 เมตรเท่านั้น หรือจะนำไปจอดรถตามที่จอดโดยรอบศูนย์ฯสิริกิติ์ก็ได้เช่นกันค่ะ

parking-01

แล้วเจอกันในงาน Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์นะคะ สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่

Website: www.thailandmobileexpo.com

Facebook: https://www.facebook.com/mobileexpo

Twitter: https://twitter.com/TME_2015

Instagram: https://instagram.com/mobileexpo/

 

2 thoughts on “ปักหมุด! แผนที่และเส้นทางไปงาน Thailand Mobile Expo 2016 กันเถอะ!

  1. แล้วเจอกันในงาน Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 11-14 มกราคม 2559 — 555555 คืออาร๊ายยยยยยยยยย

Leave a Reply