พาชม Unboxing แกะกล่อง Samsung Galaxy S7 และ S7 edge จากฝั่ง UK จะสวยแค่ไหนไปชม!!

หลังจากที่รอคอยชมภาพเครื่องจริงๆกล่องจริงๆกันมานาน วันนี้รีวิวเวอร์จากฝั่ง UK ก็ได้ Unboxing สัมผัสทั้งกล่องและเครื่องจริงกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อแอดมินทราบข่าวก็ไม่รอช้าที่จะขอแบ่งปันภาพความสวยงานของกล่องและสิ่งที่อยยู่ภายในกล่องให้เพื่อนๆได้ชมกันแบบชัดเต็มตากันไปค่ะ บอกเลยว่างานนี้ความอยากครอบครองเจ้า S7 เพิ่มเป็นทวีคูณเลยค่าาา อย่ารอช้าไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

ภาพ Unboxing Galaxy S7,S7 edge

Unboxing

Samsung Galaxy S7 ทำให้เรารู้สึกว่าโทรศัพท์ที่เราซื้อมานั้นมีคุณค่ามีราคา ไม่ว่าจะเป็นการใส่ใจในเรื่องของรายละเอียดยิบย่อยเล็กน้อยในการออกแบบตัวเครื่อง หรือแม้กระทั้งการออกแอบหน้าตาและการเลือกใช้สีสันของบรรจุภัณฑ์ที่ดูดีอย่างเท่าเทียมกัน เรื่องนี้ซัมซุงไม่ทำให้เราผิดหวังอย่างแน่นอนเมื่อซื้อกลับมาบ้านแล้วเปิดดูข้างใน ด้วยกล่องสีดำที่ดูเรียบง่าย และสง่างามยังมีสีสันที่มีสีขาวและสีฟ้าสดใสประดับประดาอยู่ด้านหน้าในรูปของตัวอักษรที่เป็นชื่อของอุปกรณ์ทำให้ดูสวยสะดุดตา

Advertisements

 

Samsung-Galaxy-S7-Edge-photos-6-768x512

และเมื่อเปิดกล่องมาดูด้านในก็จะเห็นผลังภายในกล่องเป็นสีฟ้าสดใสภายในบ๊อกเซ็ทถูกแบ่งออกเป็น 2 พาร์ทิชั่น ด้านบนและด้านล่างซึ่งเอาไว้สำหรับบรรจุอุปกรณ์ที่มาพร้อมเครื่อง ได้แก่ พาวเวอร์อแด็ปเตอร์และสายชาร์จแบบใหม่ที่ถูกพัฒนาให้เป็นแบบ Fast-Charging , หูฟังแบบใหม่ที่แว่วๆมาว่าตัวนี้ฟังเพลงเสียงดีมากด้วยค่ะ ,wireless transfer dongle(Usb connector) , Eject pin และคู่มืออยู่ภายในกล่อง ซึ่งในส่วนของคู่มือก็จะเป็นการบอกวิธีใช้งานสเปคตัวเครื่องและแนะนำอุปกรณ์เสริมที่สามารถนำมาใช้ร่วมกัน S7 ได้ อาทิเช่น Gear VR เป็นต้น

Screen Shot 2016-03-09 at 12.13.43

Samsung-Galaxy-S7-Edge-photos-7-768x512

samsung-galaxy-s7-first-48-aa-4-of-38-712x400

และแน่นอนว่าข้อมูลสำคัญที่ขาดไม่ได้นั่นก็คือ สเปคของตัวเครื่องที่เราจะทวนให้คุณฟังกันอีกรอบค่ะ เจ้าซัมซุงกาแลคซี่ S7 มีขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 142.4 x 69.6 x 7.9 mm มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ใช้ชิปการประมวลผล แบบ Qualcomm MSM8996 Snapdragon 820 หรือ Exynos 8890 Octa processor  มีขนาดหน้าจอกว้าง 5.1-inch Quad HD 2560×1440 Super AMOLED มาพร้อมแรม 4 GB  หน่วยความจำมีสองขนาดคือ 32/64 GB (สามารถเพิ่มหน่วยความจำได้ได้สูงสุด 200 GB ) กล้องหลังมีความละเอียดถึง 12MP และมีเทคโนโลยี dual pixel, OIS และ LED flash ส่วนกล้องหน้าความละเอียดอยู่ที่ 5MPแบตเตอรี่จุได้ 3,000 mAh มีระบบสแกนลานนิ้วมือ ระบบระบายความร้อน liquid cooling  มีระบบกันน้ำIP68 และมีฟีเจอร์อื่นๆอีกเพียบ

เป็นยังไงกันบ้างคะหน้าตาของกล่องและอุปกรณ์ภายในกล่องสวยอย่างที่คิดกันไว้หรือเปล่า สำหรับแอดมินรู้สึกว่าสวยกว่าที่คิดไว้เยอะเลยค่ะ แอบจิตใจสั่นไหวไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แถมพรุ่งนี้ที่เว็ป S-estore เค้าก็เปิดจองวันแรกด้วย แถมมีทุกสีอีก จะห้ามใจไม่สั่งจองยังไงไหวคะเนี่ยย 😁

ที่มา AndroidAuthority

Leave a Reply