ซัมซุงเกาหลีอาจเปิดโปรแกรมเช่าเครื่อง Galaxy S7 และ S7 edge วันที่ 11 มีนาคมนี้

เมื่อปลายปีที่แล้ว เคยมีข่าวลือออกมาว่าทางซัมซุงจะมีแนวคิดให้ผู้ใช้งานเช่าสมาร์ทโฟนระดับเรือธงที่กำลังจะมาถึงไปใช้งาน โดยจะมีระยะเวลาในการเช่าเป็น 24 เดือน และสามารถเปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ได้หลังจากใช้งานผ่านไปแล้ว 12 เดือน หรือมีรุ่นใหม่มาให้เปลี่ยน ซึ่งการโปรแกรมเช่าเครื่องนั้น ทางซัมซุง เกาหลีใต้ ร่วมกับ SK Telekom ได้เปิดโปรแกรมให้นักท่องเที่ยวเช่า Samsung Galaxy Note 5 พร้อมกับเล่นเน็ตฟรีไปแล้ว

ข้อมูลล่าสุดในประเทศเกาหลีใต้ได้เปิดเผยว่า ซัมซุงมีแผนที่จะเปิดให้เช่า Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของปีนี้ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปในงาน MWC 2016 ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา คาดว่าจะเริ่มโปรแกรมนี้ในวันที่ 11 มีนาคม ซึ่งเป็นวันเริ่มจำหน่ายสมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นนี้พอดิบพอดี และอาจจะมีเงื่อนไขในการเช่าสมาร์ทโฟนนี้ด้วยการใช้บัตรเครดิตซัมซุงที่ดิจิตอล พลาซ่า ประเทศเกาหลีใต้เท่านั้น และทำการจ่ายค่าเช่าเป็นรายเดือนไป

Advertisements

หากโปรแกรมนี้มีจริง อาจจะต้องมาดูเรื่องค่าเช่าในแต่ละเดือนว่าคุ้มค่าแค่ไหน และมีประกันพร้อมกับเงื่อนไขอะไรบ้าง ถ้าบวกลบคูณหารแล้วคุ้มกว่าซื้อเครื่องก็น่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน

ที่มา – sammobile

Leave a Reply