โปรโมชั่น Samsung งาน Mobile Expo 2015 มาแล้ว

Samsung เผยโปรโมชั่นในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แล้ว

samsung-galaxy-note-edge

 

แน่นอนว่าพระเอกของงาน จะหนีไม่พ้น Samsung Galaxy Note Edge ที่จะมาวางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นที่แรก ท่านใดที่สนใจจับจองเป็นเจ้าของ นอกจากนี้ยังมีรุ่นใหม่ๆอย่าง Samsung Galaxy A5 และ Samsung Galaxy A7 สมาร์ทโฟนวัสดุพรีเมี่ยมอะลูมิเนียมหรูหราด้วย และ Galaxy E สมาร์ทโฟนซีรีย์ใหม่อย่าง Samsung Galaxy E5 และ Samsung Galaxy E7 สเป็คดีที่ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่ต้องการเครื่องที่มีความสามารถครบแต่ราคาไม่แพง อีกทั้งยังมีของแถมมากมายจาก Samsung บอกได้คำเดียวว่า อดใจรอ และห้ามพลาดสำหรับงาน Mobile Expo 2015 นี้ครับ

Advertisements

 

promotion-samsung-mobile-expo-2015

 

เงื่อนไขการส่งเสริมการขาย

  • เมื่อซื้อ Galaxy Note Edge ภายในงาน รับคูปองส่วนลด Note Edge Flip Cover มูลค่า 300 บาท เพื่อใช้แลกซื้อภายในงาน Mobile Expo 2015 เท่านั้น (จุดแลกซื้ออยู่ที่ Samsung Accesseories Corner ภายในบูธของ Samsung)
  • มีคูปองส่วนลด Gear S มูลค่าถึง 3,000 บาท เมื่อซื้อ Galaxy Note Edge, Galaxy Note 4 หรือ Galaxy S5 ภายในงาน Mobile Expo 2015 ใช้แลกซื้อภายในงาน Mobile Expo ณ จุดที่กำหนด
  • จำกัดสิทธิ์การรับของแถม 1 รายการต่อ 1 ชิ้นเท่านั้น
  • สินค้าของแถมมีจำนวนจำกัด
  • โปรโมชั่นนี้เป็นของงาน Thailand Mobile Expo 2015 ตั้งแต่วันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 เท่านั้น

นอกจากนี้ Samsung ยังมี Samsung Galaxy Lounge ห้องรับรองผู้ใช้งานสมาร์โฟนและแท็บเล็ต Samsung Galaxy อีกด้วย

chester samsung

ที่มา – WhatPhone

Leave a Reply