ซัมซุงขาย Samsung Galaxy Note Edge ไปแล้วมากกว่า 630,000 เครื่องทั่วโลก

samsung-unpacked-galaxy-note-edge-6_2040_verge_super_wide

Samsung Galaxy Note Edge สมาร์ทโฟนขอบจอโค้ง Edge screen รุ่นแรกของโลก ปรสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม หลังจากเริ่มวางจำหน่ายทั่วโลก

Samsung Galaxy Note Edge เปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy Note 4 ไปเมื่อปลายปี 2014 ในงาน Samsung Galaxy Unpacked ในงาน IFA 2014 ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี เมื่อวันที่ 3 กันยายนที่ผ่านมา โดยที่ทาง Samsung เองได้ประกาศว่า Samsung Galaxy Note Edge นั้นเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นคอนเซปท์ที่ผลิตมาจำนวนจำกัดและวางจำหน่ายในเฉพาะบางประเทศเท่านั้น แต่ปรากฎว่าเมื่อมันเริ่มออกวางจำหน่ายก็มีกระแสความต้องการจากลูกค้าทั่วโลกเกินคาด ซึ่งได้จำหน่ายไปแล้วมากกว่า 630,000 เครื่อง

Advertisements

ถ้าเทียบกับตัวเลขยอดขายของ Samsung Galaxy Note 4 ที่สามารถขายไปได้ 4.5 ล้านเครื่องในเดือนแรกที่เริ่มวางจำหน่าย ยอดขาย 650,000 เครื่องของ Samsung Galaxy Note Edge ก็อาจจะดูไม่ได้หวือหวาอะไรมาก แต่สำหรับสมาร์ทโฟนที่ผลิตออกมาเพื่อทดลองตลาดแล้วสามารถขายได้ขนาดนี้ ก็ถือว่ามีผู้บริโภคจำนวนไม่น้อยให้ความสนใจกับการออกแบบสมาร์ทโฟนที่มีบริเวณขอบหน้าจอสามารถแสดงผลและรับคำสั่งได้

และสำหรับชาวไทยที่สนใจ Samsung Galaxy Note Edge สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในงาน Thaialnd Mobile Expo 2015 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ราคา 28,900 บาท

 

ที่มา – WhatPhone

Leave a Reply