ยืนยัน! Galaxy S8 Plus แรม 6 GB หน่วยความจำ128 GB รุ่นพิเศษมีจริง

หลายคนอาจจะ งง ว่า เอ๊ะ !!  Galaxy S8 และ S8 Plus มันก็เพิ่งจะเปิดตัวไปนี่นา และทำไมยังมีข่าวลือออกมาอีกว่าซัมซุงยังมี กาแลคซี่ S8 พลัสรุ่นพรีเมียมที่สเป็คสูงกว่ารุ่นปกติออกมาอีกล่ะ ทางเราก็เลยทำการตามสืบและค้นหาข้อมูลที่มาจนได้เรื่องมาดังนี้

Galaxy S8 Plus แรม 6 GB หน่วยความจำ128 GB

S8 plus

ตามที่สื่อนอกส่วนใหญ่ระบุตรงกันว่า เว็บไซต์ซัมซุงเกาหลีได้ออกมายืนยันแล้วว่ากาแลคซี่ S8 พลัสรุ่นพรีเมี่ยมนี้มีอยู่จริงและที่เพิ่งจะประกาศออกมาที่หน้าเว็ปไซต์ ก็เพราะว่าเพิ่งจะผ่านการรับรองจาก TENAA  ของจีนเมื่อสัปดาห์ก่อนนั่นเองค่ะคุณขาาา

Advertisements

โดยมีหลักฐานยืนยันเรื่องนี้ เป็นรายละเอียดข้อมูลบนหน้าเว็บไซต์ของซัมซุงประเทศเกาหลีเองเลย ซึ่งเขียนรายละเอียดดังกล่าวไว้ในส่วนของโปรโมชั่นอุปกรณ์เสริมอย่าง Samsung DeX  พร้อมบอกอีกด้วยว่ารุ่นพิเศษนี้จะมาพร้อมกับแรมขนาด 6GB และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลภายในอีก 128GB  และในเนื้อหาของโปรโมชั่นดังกล่าวระบุว่า ซัมซุงจะแถมเจ้าแท่นเด็กซ์สเตชั่นนี้ไปพร้อมกับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าเจ้ากาแลคซี่ S8 พลัสรุ่นพิเศษนี้ด้วย

ส่วนข้อมูลของการจัดจำหน่ายรุ่นพิเศษนี้ ยังไม่มีการคอนเฟิร์มที่แน่ชัดว่าจะมีสำหรับประเทศใดบ้าง เพราะเครือข่ายที่ระบุว่าใช้งานได้ตอนนี้ก็จะมีเพียง LG U+, KT, และ SK Telecom เท่านั้น คาดว่าน่าจะมีจำหน่ายในประเทศเกาหลีใต้ก่อนที่แรก และในประเทศอื่นๆตามมา ส่วนราคาก็เห็นว่าไม่น่าจะต่ำกว่า $ 1,000 ค่ะ หากมีความคืบหน้าเพิ่มเติมเราจะมาแจ้งให้ทราบกันอีกครั้ง

 

ที่มา Sammobile , Samsung Korea

Leave a Reply