มาแล้ว! โอกาสที่จะได้สัมผัส Galaxy S7 และ Gear VR ก่อนใครกับงาน Galaxy Showcase รับแค่ 500 คนเท่านั้น!

ซัมซุงเปิดโอกาสมอบประสบการณ์ Galaxy Showcase โชว์สุดยอดนวัตกรรมจาก Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge พิเศษ! สำหรับ 500 คนแรก ที่จะได้สัมผัสเครื่องจริงก่อนใครในวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

Galaxy Showcase

หลังจากเปิดตัวครั้งแรกให้โลกได้รู้จักไม่กี่วัน ก็มีกระแสการตอบรับที่ดีอย่างคาดไม่ถึงจากทั่วทุกมุมโลกรวมถึงในประเทศไทยของเราก็เช่นกัน เพราะนอกจากจะเป็นสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยที่สุด ผสานนวัตกรรมล้ำหน้าที่สุดในประวัติศาสตร์แล้ว ยังโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่อัดแน่น ไม่ว่าจะเป็น สุดยอดกล้อง ความสามารถกันน้ำกันฝุ่น พร้อมช่องใส่หน่วยความจำเสริมที่สามารถใส่ซิมการ์ดที่ 2 ได้ เรียกว่าได้ใจสาวกทั่วโลกแบบร้องว้าวกันไปตามๆกัน

ซึ่งซัมซุงประเทศไทยก็ไม่รอช้า ตอบรับกระแสความแรงของสมาร์ทโฟนแห่งปี ด้วยการจัดงานเปิดประสบการณ์ ชวนบรรดาสาวกตัวจริงมาสัมผัสตัวเครื่องก่อนใครในงานdkแลคซี่โชว์เคส ภายใต้คอนเซ็ปต์ “แล้วคุณจะพบว่าสมาร์ทโฟนทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด” ถือเป็นการเปิดโอกาสให้สาวกได้รู้จักกับสุดยอดนวัตกรรมตัวจริงเสียงจริง

Advertisements

สำหรับใครที่สนใจก็สามารถสมัครโดยการลงทะเบียนผ่านwww.galaxyshowcase.com พิเศษสำหรับ 500 คน ณ ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียน สโตร์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ในวันที่ 27 – 28 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. วันละ 8 รอบ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์อย่างใกล้ชิด หากเป็นสาวกซัมซุง กาแลคซี่ ตัวจริง ห้ามพลาด ร่วมพิสูจน์ให้เห็นกับตาก่อนใคร ลงทะเบียนได้แล้วตั้งแต่วันนี้

Leave a Reply