มาแล้ว! โฆษณา TVC ของ Samsung Galaxy S7 และ S7 edge เน้นฟีเจอร์หลักอะไรบ้างไปชมกัน

เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge เมื่อต้นเดือนก่อน เปรียบเสมือนซัมซุงจะได้กลับเข้ามาในสังเวียนของธุรกิจการขายสมาร์ทโฟนเรือธงอีกครั้ง โดยมีการผลักดันการตลาดเป็นอย่างดี และซื่อสัตย์ตรงไปตรงมา  ซึ่งซัมซุงได้เริ่มเปิดตัวแอดโฆษณาตัวใหม่ของเจ้ากาแลคซี่ S7 และ S7 edge โดยมีการบอกเน้นย้ำถึงฟีเจอร์การทำงานหลักๆที่เป็นจุดขายที่ได้เอามาใส่อยู่ในรุ่นใหม่ทั้งสองรุ่นนี้

Samsung Galaxy S7 Official TVC

https://youtu.be/yh1TP9tpSsQ

Advertisements

ในเนื้อหาของโฆษณาจะเริ่มต้นเนื้อหาโดยการกล่าวถึงความสามารถในกล้องที่น่าตื่นตาตื่นใจของกาแล็กซี่ S7 และ กาแลคซี่ S7 edge  ก่อนที่จะย้ายไปพูดถึง Samsung Pay, หน่วยความจำเพิ่มได้,การรองรับมาตรฐานกันน้ำ IP68 เช่นเดียวกับการรองรับสำหรับ Gear 360 และGear VR

 

Screen Shot 2016-03-11 at 14.09.25

อุปกรณ์ที่ได้รับความคาดหวังว่าจะเป็นเทคโนโลยียอดฮิตในอนาคต  และกล่าวไปถึงการออกแบบที่คนส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่ามันสวย  จุดนี้ยืนยันได้จากยอดการสั่งซื้อล่วงหน้าของเจ้าสมาร์ทโฟนแฟลกชิปตัวใหม่นี้เกินความคาดหวังไปมากและได้รับความสนใจที่ดีเยี่ยม  แต่ซัมซุงจะยังคงผลักดันการตลาดเพื่อให้มั่นใจว่า Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge เน้นการสนับสนุนในการปรับปรุงธุรกิจสมาร์ทโฟนของพวกเค้าอยู่เสมอ แต่ก็ไม่วายที่จะมีคำถามตามมาว่า แล้วต่อไปในอนาคตจะมีสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ มีความสามารถทำได้แบบสองรุ่นนี้อีกหรือไม่ ?! แต่อย่างไรก็ดี คำถามนี้ก็ยังไม่มีใครทราบคำตอบ ก็คงต้องรอดูกันต่อไปในอนคตว่าจะมีใครมาต่อกรกับซัมซุงได้อีกบ้างค่ะ

ที่มา Sammobile 

Leave a Reply