เตรียมพบกับ Samsung Galaxy S7 edge สีใหม่ Blue Coral

Samsung S7 edge Blue Coral

Samsung ได้ตัดสินใจเพิ่มสีใหม่ให้กับ Galaxy S7 Edge หลังจากหยิบขึ้นมาเป็นมือถือที่ทดแทน Samsung Galaxy Note 7 โดยสีใหม่ที่ว่าคือ Blue Coral สีเฉพาะที่มีอยุ่บน Galaxy Note 7 เท่านั้น โดยมีกำหนดจะวางจำหน่ายเดือนพฤศจิกายนนี้

blue-coral-samsung-galaxy-s7-edge

ทาง Samsung Singapore ได้เปิดเผยว่าจะวางจำหน่าย Galaxy S7 Edge สี Blue Coral นี้วันที่ 5 พฤศจิกายนในประเทศสิงคโปร์ แต่ไม่ได้ระบุว่าจะวางจำหน่ายเฉพาะแบบติดสัญญากับเครือข่ายหรือมีขายแบบไม่ติดสัญญาด้วย รวมไปถึงยังไม่แน่ชัดนักว่าจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นด้วยหรือไม่ แต่ก่อนหน้านี้เคยมีภาพหลุด S7 Edge สี Blue Coral ที่ตีตราเครือข่าย Verizon จากสหรัฐอเมริกามาแล้ว ทำให้คาดว่าน่าจะวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ อีกด้วย

Advertisements

ตัว Samsung Galaxy S7 Edge สี Blue Coral ยังคงใช้คู่สีเหมือนกับที่ใช้บน Galaxy Note 7 ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็นบอดี้ด้านหน้าและด้านหลังเป็นสีน้ำเงิน ส่วนขอบบอดี้จะขลิบด้วยสีทองชมพู ตัดกันสวยไม่น้อยเลยทีเดียว

พูดกันตามตรง การประกาศวางจำหน่าย Galaxy S7 Edge สี Blue Coral ของ Samsung Singapore ทำให้เกิดคำถามมากกว่าคำตอบเสียอีก อย่างจะมีรุ่นไม่ติดสัญญาสี Blue Coral ขายไหม หรือจะมีรุ่น Galaxy S7 จอแบนที่ได้รับความนิยมน้อยกว่า วางจำหน่ายสี Blue Coral ในอนาคตด้วยหรือไม่

ที่มา – Android Authority

Leave a Reply