ลือล่าสุด Samsung Galaxy S10+ จะมาพร้อมจอขนาดใหญ่ 6.44 นิ้วและมีกล้องหลังถึง 3 ตัว!!!

Samsung Galaxy S9 and S9 Plus

ในปี 2019 ที่จะถึงนี้ก็จะครบรอบ 10 ปี ซัมซุงกาแลคซี่ S แล้ว ซึ่งทางซัมซุงเองก็เตรียมที่จะออก Samsung Galaxy S10 ให้มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีล่าสุด สายข่าวจากประเทศเกาหลีก็ได้เผยรายละเอียดล่าสุดว่าทางบริษัทเตรียมที่จะใส่เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแถมยังมีกล้องหลังถึง 3 ตัวอีกด้วย

Samsung Galaxy S10 Plus กับความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในรอบ 10 ปี!

ข่าวลือล่าสุดเผยว่าทางซัมซุงกำลังเตรียมพัฒนาสมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ภายใต้โค้ดเนม Beyond ถึง 3 รุ่น โดยรุ่นแรก (Beyond 0) มีขนาดหน้าจอเท่ากับซัมซุงกาแลคซี่เอส 9 ที่มีขนาดหน้าจอ 5.8 นิ้ว แบบ Infinity Display และยังใช้กล้องหลังตัวเดียว ต่อมาเป็นรุ่นที่สอง (ฺBeyond 1) เป็นรุ่นอัพเกรดของซัมซุงกาแลคซี่เอส 9 พลัสที่มีกล้องคู่และขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น

Advertisements

Samsung Galaxy S9 and S9 Plus

ไฮไลท์อยู่ที่ตัวสุดท้ายอย่าง Beyond 3 (คาดว่าจะเป็นรุ่นท้อปสุดอย่าง Samsung Galaxy S10 Plus) สมาร์ทโฟนที่มีการฝังเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้หน้าจอแสดงผล ขนาด 6.44 นิ้ว พร้อมยังมีกล้องหลังถึง 3 ตัวแบบเดียวกับ Huawei P20 Pro แต่น่าจะมีการใช้เซ็นเซอร์กล้องที่แตกต่างกัน ซึ่งทางซัมซุงก็คงมั่นใจว่ามันต้องแตกต่างและดีกว่าอย่างแน่นอน

อย่างไรก็ตามการออกสมาร์ทโฟนซีรี่ส์เอส ถึง 3 รุ่นเคยเกิดขึ้นมาแล้วกับ Galaxy S6 , Galaxy S6 Edge และ Galaxy S6 Edge Plus ในช่วงปี 2016 ที่ผ่านมา ก็คงต้องมาลุ้นกันว่าทางซัมซุงจะมีอะไรให้ว้าวบ้างและจะตั้งราคาของรุ่นท้อปสุดนั้นไว้ที่เท่าไหร่ เพราะยอดขายสมาร์ทโฟนกาแลคซี่ในประเทศจีนและอินเดียกำลังลดลงเรื่อยๆ

ที่มา : GSMArena , 2

Leave a Reply