สื่อนอกเผย Samsung Galaxy Note 9 รุ่นท้อป 512 GB ราคาทะลุ 40,000 บาท!!!

Samsung Galaxy Note 9 ราคา

อีกไม่ถึงหนึ่งสัปดาห์แล้ว Samsung Galaxy Note 9 สมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมปากกาอัจฉริยะก็จะถูกเปิดตัวอย่างเป้นทางการเสียที วันนี้ก็มีข้อมูลทั้งภาพและราคาของเจ้าตัวนี้หลุดออกมาเป็นที่เรียบร้อย ทาง Samsung Party ก็ไม่รอช้านำรายละเอียดของเรื่องนี้มาฝากกันครับ

ราคาของ Galaxy Note 9 ในต่างประเทศ

ดูเหมือนว่าซัมซุงกาแลคซี่โน้ต 9 ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้เหมือนจะมีแค่ 2 ความจุซะแล้ว ซึ่งมีโปสเตอร์ราคาพร้อมโปรโมชั่นของแถมให้กับผู้ที่พรีออเดอร์ล็อตแรกจากประเทศอินโดนีเซียหลุดออกมาเรียบร้อย โดยมีรายละเอียดดังนี้

Advertisements

Samsung Galaxy Note 9 ราคา

  • Galaxy Note 9 รุ่นความจุ 128 GB ราคา 13,500,000 รูเปียห์ หรือประมาณ 31,500 บาท
    แถม Samsung SMART TV จอ 32 นิ้ว โดยตัวเครื่องมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Mystic Black, Engineered Blue และ Artisan Copper
  • รุ่นความจุ 512 GB ราคา 17,500,000 รูเปียห์ หรือประมาณ 40,500 บาท
    แถม Samsung SMART TV จอ 40 นิ้ว ตัวเครื่องมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Mystic Black และ Engineered Blue

 

หลุดภาพเพิ่มเติมของ S PEN และ Wireless Charger รุ่นใหม่!

S PEN Samsung Galaxy Note 9

ภาพหลุดล่าสุดของปากกาอัจฉริยะอย่าง S Pen บน Galaxy Note 9 ทำให้เห็นว่ารุ่นนี้จะมาด้วยกันถึง 4 สี ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น สีน้ำเงิน ที่มาพร้อมกับปากกาสีเหลือง, สีดำ, สีน้ำตาลใหม่ และสีม่วงที่เคยใช้มาใน Samsung Galaxy S9 | S9 Plus เมื่อตอนต้นปีที่ผ่านมา

S PEN Samsung Galaxy Note 9

ล่าสุดก็ได้มีภาพที่เทียบกันระหว่าง S PEN ของ Samsung Galaxy Note 9 (สีเหลือง) เทียบกับของรุ่นก่อนอย่าง Note 8 (สีดำ) จะเห็นได้ว่าแทบไม่มีอะไรที่ต่างกันเลย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอดูในงานเปิดตัวอีกทีครับ ว่าจะมีฟีเจอร์ที่เด็ดดวงสักแค่ไหน

และภาพของ Samsung Wireless Charger Duo ที่หลุดออกมาเต็ม ๆ ทั้งภาพ Render สวยงามพร้อมภาพตัวเครื่องพร้อมแพคเกจขายจริงรวมถึงราคาจากประเทศรัสเซียเลยทีเดียว

Samsung Wireless Charger 2018

จากภาพหลุดล่าสุดเผยให้เห็นแท่นชาร์จไร้สายแบบเร็ว (Fast Charge) ที่มาพร้อมกับขาตั้งแบบปกติ รวมถึงแบบแนวนอนซึ่งสามารถชาร์จอุปกรณ์ได้พร้อมกันถึง 2 ตัว ทั้ง Samsung Galaxy หรือสมาร์ทโฟนรุ่นที่มีฟีเจอร์ชาร์จไร้สายมาตรฐาน Qi แบบสากล หรือนาฬิกาสมาร์ทวอช์ทอย่าง Samsung Galaxy Watch ที่เตรียมจะเปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy Note 9 ในวันที่ 9 สิงหาคม 2561 ที่จะถึงนี้แล้ว โดยเจ้า Samsung Wireless Charger Duo มีราคาอยู่ที่ 6,990 รูเบิล หรือประมาณ 3,790 บาท

อย่างไรก็ตามอีกไม่กี่วันนี้ เราก็จะได้เห็นข้อมูลและรายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับโน้ต 9 นี้แล้ว หากทางเว็บไซต์เรามีเบาะแสเพิ่มเติมของเรื่องนี้แล้วจะรีบมาอัพเดทให้ทราบแน่นอนครับ

ที่มา : 1, 2, 3

Leave a Reply