ยักษ์ใหญ่แดนโสมใจปล้ำ! แจก Samsung Galaxy Note 5 ให้นักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาหลียืมคนละ 5 วัน

ในความร่วมมือกับ SK Telecom กับ ซัมซุง เกาหลีใต้ ได้เปิดแคมเปญที่จะให้ยืมสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note 5 ฟรีสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะเข้ามาท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ เพื่อเป็นส่วนนึงของการโปรโมทชื่อเสียงของประเทศในฐานะที่เป็นหนึ่งในประเทศที่มีเทคโนโลยีชั้นนำของโลก

gsmarena_001

 

โดยทั้ง 2 องค์กรได้เข้าร่วมในโปรเจคระดับประเทศ “Enjoy Mobile Korea” จัดขึ้นโดย สมาคมการท่องเที่ยวแห่งเกาหลี (Korea Tourism Organization ; KTO) เพื่อที่จะให้ยืมสมาร์ทโฟนยี่ห้อดังของเกาหลีแก่นักท่องเที่ยว โดยจำกัดที่ 250 คนต่ออาทิตย์ ณ สนามบินนานาชาติอินชอนซึ่งเป็นประตูบานแรกสู่เกาหลีใต้ครับ

Advertisements

นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถสมัครทำเรื่องได้ที่ เวปไซต์ของสมาคมการท่องเที่ยว ได้โดยตรง ผู้ที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับสมาร์ทโฟน Galaxy Note 5 ใช้ฟรีเป็นจำนวนไม่เกิน 5 วัน

news070619-Lecture-at-korea-tourism-organization

นอกจากนั้น SK Telecom บริษัทเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของเกาหลีใต้ยังจะมอบแพ็คเกจให้ใช้อินเตอร์เนตฟรีได้วันละ 1 GB อีกต่างหากครับ แถมด้วย แอฟเกี่ยวกับการท่องเที่ยวพิเศษที่ทางซัมซุงจัดทำขึ้นเพื่อให้เป็นประโยชน์แก่นักท่องเที่ยวโดยสามารถเปลี่ยนภาษาในแอฟเป็นภาษาของชาติตัวเองด้วย

โดยจากที่กล่าวมาแคมเปญนี้จะสามารถซัพพอร์ตนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่มาเกาหลีได้มากกว่า 12,000 คนต่อปี! เป็นไงฮะ หล่อมากจริงๆ ซัมซุง แบบนี้ส่วนนึงก็ถือเป็นการที่จะส่งคืนกำไรสู่สังคมในรูปแบบนึง แถมเป็นการยกระดับการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวโดยรวมของประเทศได้อีก ได้ใจจริงๆ ครับ

Samsung Galaxy Note 5 S-Pen Air Command

SOURCE : YONHAPNEWS, KOREA TOURISM ORGANIZATION

Leave a Reply