โปรสุดคุ้ม! Galaxy Note 5 ลดสูงสุด 50% วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น

กลับมาอีกครั้งกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม พิเศษ! เมื่อซื้อซัมซุง Galaxy Note 5  จากค่าย True AIS หรือ DTAC ทุกสาขาที่ร่วมรายการวันนี้ รับส่วนลดไปเลยทันที 50% ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 11,450 บาทขึ้นไป แล้วแต่แพกเก็จที่เลือกใช้ ที่นี้เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าเงื่อนไขของแต่ละค่ายจะคุ้มและถูกใจกันแค่ไหนไปชมกันเล้ยยย

พิเศษ! โปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้อGalaxy Note 5 จากค่าย True, AIS หรือ DTAC

TRUEMOVE-H

สำหรับค่ายแรกที่เราจะพูดถึงนั่นก็คือ ทรูมูฟ เอช นั่นเองค่ะซึ่งค่ายนี้ก็ขึ้นชื่อเรื่องความลดราคา ความโปรโมชั่น อยู่แล้วนะคะ ยิ่งถ้าเป็นการย้ายค่ายมาแล้วละก็ ค่ายนี้เค้าทุ่มสุดตัวค่ะ

Advertisements

Note5

ซึ่งเท่าที่แอดมินดูแล้ว ตัวที่คุ้มสุดๆก็น่าจะเป็น Note 5 ย้ายค่ายเบอร์เดิม ลดค่าเครื่อง 50% เหลือ 11,450 บาท จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000 บาท กับโปรโมชั่น 899/เดือน สัญญา 12 เดือน  ถ้าสนใจค่ายนี้ก็สามารถกดตามลิ้งที่ให้ไว้เพื่อไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลยค่ะ ^^  >> https://goo.gl/Vk50Za

DTAC BEST DEAL

สำหรับค่ายที่สองนี้นะคะ ก็เป็นค่ายที่เพิ่งจะเปิดตัวโฆษณาใหม่ที่มีพรีเซนเตอร์สุดฮอตอย่าง อั้ม พัชราภา กันไป ต้องบอกเลยว่าเรียกกระแสความฮือฮาจากผู้ใช้งานได้อย่างท่วมท้นและมีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากหันกลับมาใช้งานกับค่ายดีแทคนี้อีกครั้ง ซึ่งดีแทคก็ได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพและไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ นอกจากจะปฎิวัติเรื่องสัญญาณโทรศัพท์แล้วก็ยังมีโปรโมชั่นดีแทคเบสดีลของซัมซุงกาแลคซี่โน๊ต 5 มามอบให้บรรดาผู้ใช้งานที่อยากเปลี่ยนเครื่องกันอีกด้วยค่ะ ซึ่งเท่าที่แอดมินอ่านเงื่อนไขรายละเอียดการซื้อก็คือ ค่าเครื่องลด 50% เหลือ 11,450 บาท จ่ายค่าบริการล่วงหน้า 4,000บาท คืนส่วนลดนาน 10 เดือน สมัครใช้แพ็กเกจ 899 ขึ้นไป และถ้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ลดเพิ่มอีก 1,500 บาท 

*ลูกค้าต้องชำระค่าเครื่องผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น โดยชื่อ-นามสกุลบนบัตรเครดิตและบัตรประชาชนจะต้องตรงกันกับชื่อ-นามสกุลของผู้จดทะเบียนหมายเลขที่ใช้ในการรับสิทธิ์*

ถ้าสนใจค่ายนี้ก็สามารถกดตามลิ้งที่ให้ไว้เพื่อไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เช่นกันค่ะ  >> https://goo.gl/wDflIg

 

AIS HOT Deal 

และสุดท้ายจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากค่าย AIS นั่นเองค่ะ ที่ก็ขยันออกโปรโมชั่นแรงๆ อยู่เป็นประจำไม่แพ้ค่ายอื่นๆ ซึ่งถ้าถามว่าค่ายไหนลดเยอะสุดแอดมินตัดสินไม่ได้จริงๆ เพราะแต่ละค่ายเค้าก็มีเงื่อนไขการใช้งานต่างกัน ถึงแม้จะลดราคาเท่ากันฉะนั้นเพื่อนๆที่กำลังจะตัดสินใจซื้อแนะนำว่าอ่านเงื่อนไขรายละเอียดให้ดีซะก่อนค่อยตกลงปลงใจซื้อไปครอบครองกันเนอะ อ่ะ มาดูเงื่อนไขค่ายเอไอเอสกันดีกว่าค่ะว่าจะมีอะไรยังไงบ้าง เท่าที่สำรวจมาของค่ายนี้ราคาเครื่องจะสูงกว่าสองค่ายก่อนหน้าโดย ราคาค่าเครื่องจะอยู่ที่  14,900 แต่แตกต่างก็คือจ่ายล่วงหน้าเพียง 1,500 บาท และโปรโมชั่นรายเดือนที่ใช้ได้คือ 699 สัญญา 12 เดือน ซึ่งค่าบริการล่วงหน้าที่ชำระไปนั้นจะถูกหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือนเฉลี่ยเป็นทั้งหมด 10 เดือน เริ่มมีผลรอบบิลที่ 2 เป็นต้นไป โดยเค้าจำกัดสิทธิ์ผู้ใช้บริการ 1 เลขหมายบัตรประชาชนรับสิทธิ์ได้ไม่เกิน 2 สัญญา (1 เบอร์ซื้อได้ 1 เครื่อง) กรณีผู้ใช้บริการยกเลิกสัญญาก่อนครบกำหนด จะถูกปรับปรับเท่ากับมูลค่าส่วนลดค่าเครื่องที่ได้รับ  ถ้าสนใจค่ายนี้ก็สามารถกดตามลิ้งที่ให้ไว้เพื่อไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้เช่นกันค่ะ  >> http://www.ais.co.th/hotdeal/

สุดท้ายนี้ถ้าหากมีโปรโมชั่นอะไรเพิ่มเติมแอดมินจะอัพเดทให้เพื่อนๆได้ทราบกันอีกนะคะ 🙂

One thought on “โปรสุดคุ้ม! Galaxy Note 5 ลดสูงสุด 50% วันนี้ถึง 31 มีนาคมนี้เท่านั้น

Leave a Reply