ภาพ Samsung Galaxy C9 ออกแบบเส้นเสาอากาศใหม่ให้เนียนเรียบไปกับตัวเครื่อง

Samsung Galaxy C9

สำหรับสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy C นั้นเป็นรุ่นที่ทาง Samsung ผลิตออกมาเพื่อเน้นทำตลาดภายในจีนโดยเฉพาะ ก่อนหน้านี้ได้ปล่อยรุ่น Galaxy C5 และ C7 ไปก่อน ซึ่งก็ได้รับผลตอบรับจากตลาดดีทีเดียว ล่าสุดมีข้อมูลภาพหลุดของเครื่องรุ่นใหม่ในตระกูลนี้คือ Samsung Galaxy C9 และ Galaxy C9 Pro ออกมา มีความน่าสนใจตรงที่การออกแบบเสาอากาศที่ด้านหลังเครื่องมีลักษณะที่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่มีในท้องตลาด

จากภาพที่มีหลุดออกมา นอกจากตัวเครื่องที่ใช้วัสดุเป็นโลหะ งานประกอบโค้งมนดูพรีเมี่ยม และบริเวณเส้นเสาอากาศด้านหลังเครื่อง ได้รับการออกแบบใหม่จากที่ปกติทั่วไปจะเป็นแถบเส้นใหญ่ๆ พาดตัวเครื่อง เปลี่ยนเป็นเส้นเล็กๆ เรียงกัน 3 เส้น ทำให้ดูเนียนเรียบไปกับตัวเครื่อง ดูสวยงามไม่เกะกะสายตา

Advertisements

จากข้อมูลที่มีออกมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับสเปคของ Samsung Galaxy C9 ตัวเครื่องหน้าจอจะเป็นขนาดใหญ่ 6 นิ้วความละเอียด Full HD (1920 x 1080 px) ใช้ชิปเซต Qualcomm Snapdragon 652 หน่วยความจำภายในเครื่อง 64GB พร้อม RAM ที่ให้มาถึง 6GB และกล้องถ่ายภาพความละเอียด 16 ล้านพิกเซลทั้งด้านหน้าและหลัง สำหรับสเปคของ Galaxy C9 Pro ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลออกมา

Samsung Galaxy C9

Samsung Galaxy C9

Samsung Galaxy C9

Samsung Galaxy C9

ข้อมูลและภาพ : SamMobile

Leave a Reply