มาแล้วเกม Plants VS Zombies Heroes มีการ์ดพิเศษให้กับผู้ใช้ Samsung ด้วย

Plants VS Zombies Heroes

กลับมาแล้ว! กับเกม Plants VS Zombies Heroes โดยภาคนี้เปลี่ยนรูปแบบการเล่นใหม่ มาเป็นแนวการ์ดเกมที่สนุกไปอีกแบบ ด้วยการชิงไหวพริบ, สะสมการ์ดในเกมเพื่อจัดเดคสำหรับต่อสู้ แถมถ้าหากใครที่ใช้สมาร์ทโฟน Samsung เมื่อเริ่มเล่นเกมนี้จะได้รับการ์ดพิเศษอีกด้วย

หลังจากเปิดให้ทดสอบเล่นไปในบางประเทศ ทาง Pop Cap ผู้พัฒนาเกม Plants VS Zombies ได้เปิดให้ดาวน์โหลดเกมภาคใหม่ Plants VS Zombies Heroes อย่างเป็นทางการทั่วโลก ที่เล่นได้ทั้งบน Android และ iOS ระบบการเล่นของเกมจะเป็นแนวการ์ดเกมที่ต้องมีการชิงไหวชิงพริบ และต้องจัดเดคการ์ดการเล่นของเราที่แตกต่างกันไปตามแต่ตัวฮีโร่ที่ใช้ โดยในเกมเราจะเล่นได้ทั้งฝั่งของ Plants พืชผัก และ Zombies ผีดิบ จากเกม Plants VS Zombies ที่เคยคุ้นเคย มาผสมผสานกับคาแรคเตอร์รูปแบบใหม่ๆ ทำให้แต่ละตัวมีคุณสมบัติและเทคนิคการเล่นที่แตกต่างกันไป มีระบบการเล่นทั้งแบบเนื้อเรื่อง (Story mode) และเลือกสู้กับเพื่อนหรือผู้เล่นอื่นๆ ทั่วโลกได้

Advertisements

ระบบการเล่นของเกมจัดสมดุลของตัวละครต่างๆ ได้ค่อนข้างดี และระบบที่ให้ผู้เล่นสามารถพลิกเกมสู้กับฝ่ายตรงข้ามได้ตลาดเวลา ตัวเกมเปิดให้ดาวน์โหลดเล่นฟรี แต่มี In-app purchased เพื่อซื้อเพชรสำหรับฉีกซองการ์ดระดับพรีเมี่ยม เพื่อให้ได้การ์ดเก่งๆ มาใช้งาน โดยในเกมมีการ์ดมากกว่า 200 แบบ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถจัดการ์ดในเดคและเล่นทำคอมโบได้หลากหลายรูปแบบ

และมีความพิเศษสำหรับผู้เล่นที่ใช้งานสมาร์ทโฟนของ Samsung กับเกม Plants VS Zombies Heroesได้มีจัดซองการ์ดพิเศษ “Samsung Snapdragon Bundle” ฟรี โดยจะได้การ์ดมังกร Snapdragon ระดับ Super-Rare และยังจะได้การ์ดระดับ Uncommons 14 ใบ, ระดับ Rare 2 ใบ และ Super-Rare อีก 1 ใบ

Plants VS Zombies Heroes

เกม Plants VS Zombies Heroesสามารถเข้าไปดาวน์โหลดเล่นฟรีกันได้แล้วที่ Google Play Store

gplay-button

Leave a Reply