ลือ Galaxy Note 3 วางขายช่วงเดือนหน้า , Galaxy Gear เจอกันตุลาคมนี้

เป็นที่ทราบกันว่า Galaxy Note 3 จะเปิดตัว 4 กันยายน พร้อมกับ Galaxy Gear นาฬิกาสุดสมาร์ทในงาน IFA 2013 แล้วทั้งคู่จะเริ่มวางขายเมื่อไหร่ ? ทางเว็บ Sammobile ได้ข้อมูลมาว่า Galaxy Note 3 จะเริ่มจำหน่ายภายในเดือนกันยายน 2013 (เปิดตัวแล้วขายเลย !) ส่วน Galaxy Gear จะตามมาภายหลัง ช่วงเดือนตุลาคม 2013 ถือว่าเร็วกว่าที่คาดกันไว้

galaxy_note_3

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลของ Internal Storage บน Galaxy Note 3 จะเริ่มต้นที่ 32GB (พร้อมเพิ่ม MicroSD สูงสุด 64GB) เนื่องจากโมเดล 16GB เหลือพื้นที่ใช้น้อยเกินไป ถือว่าเป็นข่าวดีครับ สำหรับในไทยจะวางขายรุ่น SM-N900 ชิป Exynos 5420 รองรับ 3G HSPA+ ดังนั้นหากคุณต้องการรุ่น LTE ยังคงต้องพึ่งเครื่องนอกเช่นเดิมจ้า

Advertisements

และอย่าลืมว่าเร็วๆ นี้ก็จะมาถึงงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase อีกครั้งแล้ว ต้องรอลุ้นว่า Galaxy Note 3 จะเปิดตัวและพร้อมขายทันในงานที่จะมีขึ้นในวันที่ 3-6 ต.ค.นี้หรือไม่ และจะมีโปรโมชั่นอะไรพิเศษหรือเปล่า ติดตามได้จาก Samsungparty นะจ๊ะ

ย้ำอีกทีงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase จะจัดขึ้นวันที่ 3 – 6 ต.ค. 56 ที่ศูนย์สิริกิติ์ค่ะ สามารถติดตามโปรโมชั่นและรายละเอียดอื่นๆ ได้ที่

เว็บไซต์ http://www.thailandmobileexpo.com
ทวิตเตอร์ https://twitter.com/TME_2013
เฟสบุค https://www.facebook.com/mobileexpo

.
ที่มา : Sammobile

Leave a Reply