ชำแหละโปร! Pre booking S8 / S8 plus วันที่ 17 – 23 เมษานี้ ได้ของแถมฟรีอะไรมั่ง !?

หลายคนที่เฝ้ารอเจ้าซัมซุงกาแลคซี่ S8 และ  S8 พลัส ตัวนี้ก็คงจะพอทราบข่าวของราคาและวันเปิดจองกันมาบ้างแล้วใช่ไหมคะ สำหรับราคาอย่างเป็นทางการของทั้งสองรุ่นนี้ก็น่าจะถูกใจหลายๆคนเลยทีเดียว เพราะซัมซุงเค้าใจป๋าเปิดโปรโมชั่น Pre booking S8 แล้วรับเป็นพรีเมี่ยมเซ็ตจุใจไปเลยทันทีที่จอง

Pre booking S8 / S8+ เปิดตั้งแต่วันที่ 17 – 23 เม.ย.นี้

Pre booking S8

ส่วนราคาราคาของ Samsung Galaxy S8 นั้นจะอยู่ที่ 27,900 บาท และ Samsung Galaxy S8 plus จะอยู่ที่ 30,900 บาท และความพิเศษที่พิเศษกว่าราคาเปิดตัว นั้นก็คือ ทางซัมซุงจัดหนักโปรพรีบุ๊คกิ้งนี้ด้วยการแถมพรีเมี่ยมเซ็ตที่รวมมูลค่าถึง 6,950 บาท อีกด้วยบอกเลยว่าซื้อไปยังไงก็คุ้ม !! ส่วนของแถมทั้งหมดที่ทางซัมซุงเค้าให้นั้นจะประกอบไปด้วยอะไรบ้างเรามาดูกันค่ะ

Advertisements

1. Gift Voucher 11street มูลค่า 500 บาท 

ตัวนี้เพื่อนๆสามารถเอาไปช็อปสินค้าที่หน้าร้านค้าออนไลน์ของ 11 street ได้เลย (ใช้ได้ตามตามเงื่อนไขที่ระบุในวอชเชอร์)

2. ลำโพง Samsung Level Box Slim

https://youtu.be/u-iy-JtlL0k

ส่วนของแถมชิ้นที่ 2 นี้ เป็นลำโพง Bluetooth ขนาดพกพา ที่มาพร้อมความสามารถในการกันน้ำ IPX7 พร้อมไมโครโฟนใช้พูดคุยหรือประชุมทางโทรศัพท์ได้โดยไม่ต้องควานหาสมาร์ทโฟน โดยไมโครโฟนผสานเทคโนโลยี ลดเสียงรบกวนและตัดเสียงเสียงสะท้อนเพื่อช่วยให้ชัดเจนทุกถ้อยคำได้ทุกที่ แบตเตอรี่ขนาดความจุ 2,600mAh รองรับการเล่นเพลงได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง และสามารถทำงานเป็นเครื่องชาร์จแบตเตอรี่แบบพกพาได้อีกด้วย

3. Samsung Wireless Charger

ที่ชาร์จไร้สายตัวนี้ทำให้การชาร์จโทรศัพท์ของคุณง่ายเพียงแค่วางลง มันเป็นทั้งแท่นวางและขาตั้งสำหรับวางโทรศัพท์ในแนวตั้งหรือแนวนอน เพื่อให้คุณสามารถใช้พักโทรศัพท์หรือใช้งานขณะชาร์จก็ได้

4 .เคส Samsung Galaxy S8 หรือ S8+

เพิ่มการป้องกันอีกระดับโดยไม่บดบังการออกแบบที่สวยงามของ Galaxy S8 และ S8+ ด้วยความบางแนบสนิทช่วยเพิ่มความเงางามแต่ไม่เพิ่มความเทอะทะ

Leave a Reply