พิเศษ! ซื้อ Note 5 ผ่านเว็บ s-estore ลดสูงสุด 25% ทันทีไม่มีสัญญาพร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้แอดมินจะมาชี้เป้าสมาร์ทโฟนรุ่นยอดฮิตตลอดกาลของทางซัมซุงให้ทราบกันสักหน่อยค่ะ นั่นก็คือ วัมซุงกาแลคซี่ Note 5 ซึ่งตอนนี้ลดราคาถึง 25% โดยสั่งผ่านเว็บไซต์ S-estore ซึ่งเป็น Shop online ของ Samsung Thailand โดยตรง  แถมยังไม่ต้องกรอกโค้ด หรือหาไปหารหัสส่วนลดมาใส่ให้ยุ่งยาก เท่านั้นยังไม่พอ เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญาโปรโมชั่น ผ่อนได้ 0% 10 เดือน พร้อมจัดส่งฟรีถึงบ้านทั่วประเทศด้วยนะเออ 

Samsung Galaxy Note 5 Samsung Galaxy Note 5

คุณสมบัติเครื่อง

กาแลคซี่โน้ต 5 มาพร้อมหน้าจอ Quad HD Super AMOLED (518ppi) ที่กว้างถึง 5.7 นิ้ว ทำให้คุณสามารถใช้พื้นที่บนหน้าจอสมาร์ทโฟนได้หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทข่าวสารหรือรับชมความบันเทิงก็สามารถเพลิดเพลินได้เต็มสายตา 

Advertisements

ปากกา S Pen ก็เปรียบเหมือนหัวใจของกาแลคซี่โน้ต 5 ซึ่งปากกา S Pen ใหม่ให้ความรู้สึกเหมือนกับเขียนด้วยปากกาจริงๆ แต่มีความสามารถมากกว่าปากกาธรรมดาๆ ทั่วไป และจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นจนแทบจะขาดมันไม่ได้เลยทีเดียว

สเปคเครื่อง

ประเภท CPU Octa-Core
ขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้ว (143.9 มม)
เทคโนโลยีหน้าจอ Super AMOLED
กล้องหลัง-ความละเอียด CMOS 16.0 MP
กล้องหน้า-ความละเอียด CMOS 5.0 MP
RAM (GB) 4
แบตเตอรี่มาตรฐาน (mAh) 3000
ระบบเซ็นเซอร์ Accelerometer
Samsung Pay รองรับ
ROM (GB) 64
ข้อกำหนด และเงื่อนไข
        1.1.  นโยบายการคืนสินค้า
ท่านสามารถทำการเปลี่ยน/คืนสินค้าใดๆ ก็ตามที่ชำรุด หรือยังไม่ได้เปิดใช้งานภายในระยะเวลา 7 วัน นับจากวันที่ท่านได้รับสินค้า (โดยถือตามเอกสารการรับสินค้าเป็นหลัก) โดยสินค้าที่จะทำการส่งคืนจะต้องอยู่ในสภาพเดิมเหมือนกับตอนที่ท่านได้รับสินค้า โดยทางบริษัทฯ จะทำการเปลี่ยน/คืนสินค้า ภายใต้เงื่อนไข ดังนี้
1. สินค้ามีสภาพชำรุด เสียหาย และไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ
2. สินค้าส่งผิดรุ่น ผิดสี หรือขนาด
3. สินค้า หรือบรรจุภัณฑ์ของสินค้า เกิดการชำรุดเสียหาย
หากสินค้าที่ท่านได้รับตรงตามเงื่อนไขข้างบน ทาง S-eStore  ยินดีที่จะไปรับสินค้าและเปลี่ยนสินค้าให้ตามที่อยู่ที่ได้ระบุที่อยู่จัดส่งไว้ในเอกสารคำสั่งซื้อ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
หมายเหตุ :
  • สินค้าต้องไม่ผ่านการใช้งานสินค้าจะต้องคืนมาพร้อมบรรจุภัณฑ์ของสินค้าและอุปกรณ์เสริมครบถ้วน
  • หากท่านรับสินค้าไปเกินวัน ทาง S-eStore  ขอสงวนสิทธิ์ในการรับคืนสินค้าจากท่าน
  • กรณีสินค้าที่เป็นลดราคา (Stock Clearance) ทาง S-eStore  ขอสงวนสิทธิ์ในการคืนสินค้าหรือคืนเงินทุกกรณี หากท่านมีความประสงค์จะเปลี่ยน / คืนสินค้า กรุณาติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ สำหรับสินค้าที่ท่านรับสินค้าไปเกินวัน ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลการรับประกันสินค้าได้ที่ >> รายละเอียดการรับประกัน
การรับประกันสินค้า จะเริ่มนับจากวันที่สั่งซื้อสินค้าและชำระสำเร็จ ซึ่งจะระบุไว้ในใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี ที่ส่งไปพร้อมสินค้า ทั้งนี้ระยะเวลาและเงื่อนไขการรับประกันจะแตกต่างกันตามประเภทสินค้า ซึ่งท่านสามารถอ่านรายละเอียด การรับประกันสินค้าได้ที่ >>  รายละเอียดการรับประกัน

Leave a Reply