เผยภาพหลุดชุดแรกของ Samsung Galaxy A6 Plus สมาร์ทโฟนกล้องคู่ดีไซน์คุ้นตา

Samsung Galaxy A6+ A6 Plus Render 1

หลังจากที่มีข่าวลือเรื่องดีไซน์ของสมาร์ทโฟนกล้องคู่ปริศนาจากทางซัมซุงมาได้ไม่นาน วันนี้ก็มีภาพหลุดชุดใหญ่ของ Samsung Galaxy A6 Plus สมาร์ทโฟนกล้องคู่ตัวล่าสุดจากทางบริษัทมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งดีไซน์บอดี้โลหะนั้นมีความคล้ายคลึงกับทางฝั่งกาแลคซี่ J Series เหลือเกินครับ

อาจจะเป็นการรีแบรนด์ของ Samsung Galaxy J Series หรือไม่

Samsung Galaxy A6 / A6 Plus

จากภาพหลุดแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานในเรื่องของดีไซน์ระหว่าง จอแสดงผลในอัตราส่วน 18 : 9 รวมถึงตำแหน่งสแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่องของ Galaxy A และมีบอดี้โลหะพร้อมเส้นเสาอากาศรับสัญญาณ รวมถึง LED Flash ที่กล้องหน้าแบบ Galaxy J ของทางซัมซุง โดยในบางประเทศรุ่นนี้อาจจะมีการใช้ชื่อ Galaxy J8 Plus ในการทำตลาดก็เป็นได้

Advertisements

Samsung Galaxy A6 Plus Render Blue leak

ตัวเครื่องสีน้ำเงินเข้มจากภาพหลุดด้านบนน่าจะถอดแบบมาจาก Samsung Galaxy A Series สีฟ้าอ่อนในปี 2017 ที่ผ่านมา

Samsung Galaxy A6 / A6 Plus

และในส่วนของตัวเครื่องมาในสีดำและสีทองเป็นหลัก โดยสเปคของ Samsung Galaxy A6 / A6 Plus ที่มีข่าวลือก่อนหน้านี้ จะมาพร้อมกับหน้าจอ sAMOLED ขนาด 5.6 / 6.0 นิ้ว อัตราส่วน 18:9 ความละเอียด FHD+ รันบนหน่วยประมวลผล Exynos 7870 / Qualcomm Snapdragon 626 SOC มี RAM 3 / 4 GB หน่วยความจำภายใน 32 / 64 GB ที่สามารถเพิ่ม MicroSD Card ได้ รวมถึงรองรับ USB-C และยังมีพอร์ตเชื่อมต่อหูฟังขนาด 3.5 mm อยู่ด้วย

Samsung Galaxy A6 / A6 Plus

แน่นอนว่าทางซัมซุงเตรียมที่จะเปิดตัวและวางจำหน่าย Galaxy A6 | A6 Plus ในเร็วๆนี้ เพราะภาพหลุดเคสก็มีออกมาให้เห็นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเคส Cover แบบปกติหรือแบบฝาพับดีไซน์เรียบหรู หากทาง Samsung Party มีข้อมูลและรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้เพิ่มเติมแล้วจะรีบนำมาอัพเดทให้เพื่อนๆทราบทันทีครับ

ที่มา : Sammobile

 

Leave a Reply