Mobile Game Zone กำลังจะเริ่มแล้วเตรียมตัวให้พร้อมตามติดงานเกมมือถือที่ดีที่สุด !!

Mobile Game Zone ที่จัดขึ้นทุกครั้งบอกเลยว่ากระแสเกมมือถือในบ้านเรายังไม่ซาลงเลยแม้แต่น้อย ซึ่งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้แน่นอนว่าความนิยมในการเล่นเกมบนมือถือเป็นที่แพร่หลายต่อคนทุกชนชั้น ทุกสาขาอาชีพ และทุกเพศทุกวัย เหตุผลง่ายๆ ก็เพราะตอนนี้สังคมบ้านเรามันมีปัจจัยที่ 5 เป็น Smart Phone กันหมดแล้ว เพราะฉะนั้นโลกออนไลน์ที่ย่อส่วนมาลงมือถือมันเลยเป็นอะไรที่สะดวกและรวดเร็วกว่าการไปนั่งเปิด PC เป็นไหนๆ ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลหลักๆ ที่ทำไมบ้านเราถือนิยมการเล่นเกมบนมือถือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

MGZ01

MGZ02

ซึ่งนั่นก็ประจวบเหมาะที่ตลอดเวลาหลายปีที่ผ่านมา มีงานThailand Mobile Expo   งานอีเว้นท์ที่รวบรวมมือถือเอาไว้มากที่สุดของเมืองไทย ซึ่งแน่นอนว่าเป็นที่สนอกสนใจต่อผู้ที่นิยมชมชอบในเรื่องของ Smart Phone เลยทำให้มีผู้เข้าร่วมงานอัดแน่นตลอด 4 วันเต็ม และตลอดทุกครั้งที่จัดงาน ซึ่งความพิเศษของงาน TME อยู่ที่ปีที่แล้ว เพราะทางผู้จัดงานได้เพิ่มเติมในส่วนของเกมมือถือเข้าไป โดยใช้ชื่อว่า “โมบายเกมส์โซน”  จุดที่รวบรวมเกมมือถือเอาไว้มากที่สุด และถือเป็นงานเกมมือถือครั้งแรกของเมืองไทยเสียด้วย

Advertisements

MGZ03

MGZ04

MGZ05

MGZ06

ปีที่แล้วทั้งปีมีการจัดงานขึ้น 3 ครั้ง โดยครั้งแรกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ ครั้งที่ 2 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7-10 พฤษภาคม และครั้งที่ 3 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1-4 ตุลาคม ซึ่งทั้ง 3 ครั้งที่จัดไปก็ต้องบอกเลยว่า ได้รับความร่วมมือจากพี่ๆ ค่ายเกมมือถือต่างๆ มาร่วมออกบูธเอาเกมมือถือในสังกัดมาโชว์ มาแข่ง มาจำหน่ายไอเทมในราคาถูก รวมถึงได้รับความเอื้อเฟื้อจากสปอร์นเซอร์รายต่างๆ ที่เข้ามามีส่วนทำให้ตัวงานคึกคัก และที่ขาดไปไม่ได้ คือการได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมในตลอดปีที่ผ่านมา ทุกครั้งที่มีการจัดงานก็มีเกมเมอร์ให้ความสนใจ “โมบายเกมส์โซน” และเข้ามาเยี่ยมชมรวมถึงเข้าร่วมกิจกรรมกันตลอดทั้งวัน

mgz07

MGZ08

MGZ09 MGZ10

MGZ11

MGZ12

MGZ13

MGZ14

MGZ15

MGZ16 MGZ17

MGZ18

ปีที่แล้วพัฒนาการของการจัด”โมบายเกมส์โซน” ดีขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งเห็นได้จากขนาดของพื้นที่ รวมถึงผู้เข้าชมงานที่เยอะขึ้นทุกครั้ง ซึ่งประสบการณ์จากปีที่แล้ว จะทำให้งานในปีนี้ตัวงานจะต้องดีกว่าเดิม ความมันส์และความสนุกในแบบฉบับของเกมมือถือกำลังจะเกิดขึ้นอีกครั้ง เตรียมมือถือของท่านให้พร้อม แล้วเข้ามาในส่วนของ”โมบายเกมส์โซน” เตรียมโหลดเพื่อรับของรางวัล หรือเข้าร่วมกิจกรรมกับทางบูธต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่าของติดไม้ติดมือกลับบ้านเพียบ ใครยังไม่เคยไปก็แนะนำว่าลองดูสักครั้งจะติดใจ ส่วนใครที่เคยร่วมสนุกกันมา ครั้งนี้รับรองว่ามันส์กว่าเดิม 11-14 กุมภาพันธ์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติศิริกิติ์

Mobile Game Zone

Leave a Reply