เผย 3 ไฮไลท์เด็ด!! กับบูธ Ini3 ในงาน Thailand Mobile Expo 2015

ใกล้เข้ามาทุกทีๆ กับงานเกมมือถือที่จัดขึ้นในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 1-4 ตุลาคมที่จะถึงนี้ โดยหนึ่งในค่ายใหญ่ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกให้กับเหล่าผู้เล่นและแฟนๆ เกมมือถือที่มา ร่วมงานในครั้งนี้ก็คือ Ini3 Digital ที่นอกจากจะมีเกมออนไลน์หลายเกมที่ทุกคนรู้จักกันดียังมีเกมมือถือที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง มังกรหยก Frontier

mock011

ตัวอย่างบูธ Ini3 ในงาน Thailand Mobile Expo 2015

ซึ่งภายในบูธของ Ini3 ครั้งนี้ จะมาพร้อมกับแอพพลิเคชั่นเด็ดบนมือถือที่มีชื่อว่า i3 Play มีทั้งเวอร์ชั่นของ iOS และ Android

Advertisements

unnamedYK0T8T7C

ซึ่งภายในแอพฯ จะมีบรรดาเกมใหม่ๆ มาให้ ดาวน์โหลด, ข่าวเกม, กิจกรรมพิเศษและยังมี Serial Code ของเกมดังมาแจกด้วยการเขย่าแล้วยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ อย่างเช่น หูฟัง Gaming Gear กลับบ้านไปใช้งานกันอีกด้วยครับ

ini303

 

ส่วนแฟนเกมบนมือถืออย่าง มังกรหยก Frontier ที่มาในงานนี้ทาง ini3 ก็จะมีไอเทมโค้ดที่เป็นแรร์ไอเทมมาแจกให้บรรดาแฟนๆ ได้ร่วมสนุกลุ้นรับกันตลอดทั้ง 4 วันเต็มอย่างแน่นอนครับ

Ini302

และนอกจากนี้ Ini3 ก็ยังได้เตรียมการแข่งขัน เอาไว้เป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ภายในบูธให้เหล่าจอมยุทธ์ได้มาท้าดวลประลองฝีมือเพื่อชิงความเป็นหนึ่งกันภายในงานแบบเต็มพิกัด!!

Ini301

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดจากทาง Ini3 ที่นำมาโชว์ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ครั้งนี้ก็คือ การเปิดตัวเกมใหม่ที่มีชื่อว่า Age Of Warriors มหาบุรุษแห่งอีแลนตร้า เกมมือถือแนว Strategy RPG ที่พัฒนาโดย ME Corp ประเทศเวียดนาม ซึ่งจะมีให้ทดสอบกันภายในบูธ และอาจจะมีเซอร์ไพรส์พิเศษให้สำหรับผู้ที่มาร่วมงานได้โหลดกลับไปลองเล่นกันก็เป็นได้ครับ

tmegame03ini3

1-4 ตุลาคมนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาดโดยเฉพาะแฟนเกม Ini3 และ มังกรหยก Frontier ไปเจอกันที่งาน Thailand Mobile Expo 2015 GAME ZONE ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ รับประกันว่าทาง Ini3 จัดเต็มทั้งของแจกทั้งไอเทมอย่างแน่นอนครับ

 

Leave a Reply