ใหม่!! ฟีเจอร์แชท LINE @ สามารถเปิดใช้งานแชทแบบ 1 ต่อ 1 บน PC ได้แล้ว

LINE @ บน PC ช่องทางการสื่อสารสำหรับธุรกิจรูปแบบใหม่ที่ให้ความสะดวกสบาย เมนูหลากหลาย และเข้าถึงบรรดาลูกค้าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ก่อนเริ่มใช้งานแชทแบบตัวต่อตัว

ไลน์ได้เปิดให้บริการเมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมา สำหรับช่องทางการสื่อสารระหว่างลูกค้าแบบการ “แชทแบบตัวต่อตัว” นั้น ก่อนหน้านี้ยังต้องใช้แอพไลน์แอดบนโทรศัพท์สมาร์ทโฟนระบบ iOS หรือระบบ Android เพียงอย่างเดียว ยังไม่สามารถใช้งานบน PC ได้เหมือนไลน์ส่วนตัว

แต่เมื่อวานนี้ทางไลน์เองก็ได้เปิดให้บริการ “แชทแบบตัวต่อตัว” บน PC เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ โดยตอนนี้ยังคงต้องใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของ Chrome เท่านั้น ซึ่งวิธีใช้งานก็ง่ายแสนง่ายค่ะ มีเพียงแค่สามขั้นตอนตามด้านล่างนี้เลยค่า

Advertisements

1.เปิดเบราว์เซอร์ Google Chrome ที่ลิ้งนี้ได้เลยค่ะ >>  https://goo.gl/1ea6hJ  จากนั้นทำการล็อกอินผู้ใช้งานเข้าระบบค่ะ (ขณะนี้ยังไม่สามารถใช้งานบนเบราว์เซอร์อื่นได้นะคะ)

LINE

2.เข้าไปตั้งค่าแอพพลิเคชั่น เข้าไปที่ Manage เลือก Reply Mode > เปิด 1-on-1 Chat Mode  skal;jด้า่หสืสท สวงาวส่กาสฟ่สาห่;jaskกว่สฟาห่กสา่หกสฟา่หาว่;sdjkaljklasjd;lasjd

3.เข้าไปที่หน้าจอการจัดการ https://admin-official.line.me/  ก็จะพบกับปุ่มแชท 1 ต่อ 1 ที่เพิ่มเข้ามา เมื่อเลือกแชทแบบตัวต่อตัวเรียบร้อยแล้ว ระบบก็จะพาไปยังอีกลิ้งนึง ซึ่งเป็นหน้าสนทนาโดยเฉพาะ โดยมีหน้าแชท หน้าเพื่อน และหน้าการตั้งค่า

jahfjkhlsjkdhflksjdn;lด่าสหก่วljasfjpiejfnclืาแืมผทสาวfjcksldknjksnakjv

าฟวสหาด่สฟ่้ดรสฟื่าฟ้วกหสา่ดฟง่หกดสา่สฟา่ืสหก่เวฟสาหก่เส่ฟ้สกเวหว

วสาส่วส่าวาสวงาวสาวสาางสางวสางาสาวงสาวงาสวงาวงาสงาวสางวสาวงางวสางวสางวาวสาวงสาวาวางสางวาวางวสาง

** กรณีที่แอดมินมีหลายคน ระบบจะแสดงชื่อแอดมินผู้ตอบ โดยจะเป็นกล่องสีฟ้า สำหรับคำตอบของเราจะเป็นกล่องสีเขียว ถ้าหากมีหลายบัญชีสามารถเลือกตอบบัญชีอื่นได้ด้วย ทั้งนี้ บัญชีอื่นๆ ต้องเปิดแชท 1 ต่อ 1 ไว้เรียบร้อยแล้วด้วยนะคะ

ที่มา : LINEThailand – Official

Leave a Reply