หลุดอีกแล้ว เคสของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Plus!

ไม่บ่อยนักในวงการสมาร์ทโฟนที่จะมีข่าวหลุดของเคสต่างๆ ออกมาก่อนที่สมาร์ทโฟนตัวจริงจะออกวางตลาดดังที่เราเคยเห็นมาก่อนแล้วใน Samsung Galaxy S6,  Galaxy S6 edge และ Galaxy Note 5  มาบัดนี้ก็กลับมาเกิดขึ้นกับอีกครั้งกับ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในซีรีย์เดิมฮะ  ซึ่งกำลังตกเป็นข่าวสุดฮอตที่สื่อมวลชนในวงการสมาร์ทโฟนต่างพยายามขุดคุ้ยหาข้อมูลกันสุดฤทธิ์ในตอนนี้ >>>  Samsung Galaxy S7 นั่นเอง!

ในวันนี้เราก็มีภาพหลุดของเคส (อีกแล้ว) จากซึ่งคราวนี้เป็นของGalaxy S7 กับ Galaxy S7 Plus ฮะ ซึ่งสำหรับ Galaxy S7 Plus นั้น เราก็เคยได้นำเสนอเรื่องเคสหลุดมาแล้วครั้งนึง (ติดตามได้ ที่นี่) ส่วนของ Galaxy S7 นั้นนับว่าเป็นครั้งแรกเลยครับ!

Advertisements

ซึ่งเจ้า Galaxy S7 นั้นที่ผ่านมาต่างก็มีข่าวลือเกี่ยวกับมันออกมามากมายนะฮะ ไม่ว่าจะเป็นออกมาถึง 4 รุ่นทั้ง Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Galaxy S7 plus และ Galaxy S7 edge Plus หรือการใช้ซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Exynos 8890 และ Snapdragon 820, การใช้ USB type -C, และข่าวกับการมีฟังชั่นสแกนม่านตาซึ่งค่อนข้างเป็นไปได้ยากครับเนื่องจากมีค่าต้นทุนที่สูงมาก โดยมีแนวโน้มว่าจะวางขายในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2016 ครับ มาครับเรามาชมภาพหลุดของเคสกัน

รูปภาพหลุดเคสของ Samsung Galaxy S7 และ Galaxy S7 Plus

galaxy-s7-leaked-case-1

[Galaxy S7 Plus]

galaxy-s7-leaked-case-2

[Galaxy S7]

SOURCE : SAMMOBILE

Leave a Reply