สื่อเกาหลีรายงาน S Pen ใน Samsung Galaxy Note 5 จะไม่มีฟีเจอร์ Auto-eject

Samsung Galaxy Note 5 จะมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ และปากกา S Pen ของคู่บุญสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy Note ที่ว่ากันว่าจะมีฟีเจอร์ Auto-eject มาด้วย แต่แล้วก็อาจจะผิดหวังก็เป็นได้

ล่าสุด สื่อจากประเทศเกาหลีได้รายงานว่า Samsung Galaxy Note 5 จะมีดีไซน์ที่คล้ายกับ Galaxy S6 ซึ่งใช้วัสดุหลักเป็นโลหะและกระจก พร้อมกันนี้ไม่สามารถถอดแบตเตอรี่ออกได้เช่นเดียวกัน และฟีเจอร์ Auto-eject ที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านั้นไม่เป็นความจริง Samsung Galaxy Note 5 ยังคงใช้รูปแแบเดิมกับปากกา S Pen ซึ่งนั่นก็คือการดึงออกและเสียบเข้าด้วยมือของผู้ใช้งานนั่นเอง

Advertisements

Samsung-Galaxy-Note5-GdgtC-06

สำหรับ Samsung Galaxy Note 5 ในตอนนี้คาดกันว่าจะมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ใช้วัสดุโลหะและกระจกเป็นหลักและมีดีไซน์คล้ายกับ Samsung Galaxy S6 ปากกา S Pen แบบ Auto-eject อาจจะใช้ชิปเซ็ต Exynos 7422 หรืออาจจะเป็นชิปเซ็ต Exynos 7430 RAM 4GB รองรับ Wireless Charging มี 4 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำ, ทอง, เงิน และ ขาว

Samsung-Galaxy-Note5-GdgtC-03

พร้อมกันนี้มีข่าวลือว่าจะเปิดตัวในวันที่ 13 สิงหาคม 2558 ที่กรุงนิวยอร์ค พร้อมกับ Samsung Galaxy S6 edge+ ที่มีหน้าตาและขอบจอโค้ง Edge screen 2 ข้างเหมือนกับ Galaxy S6 edge แต่หน้าจอใหญ่ขึ้นเป็น 5.7 นิ้ว และอาจจะไม่มีปากกา S Pen มาให้ พร้อมกันนี้คาดว่าจะเปิดตัวพร้อมกับสมาร์ทวอชรุ่นใหม่อย่าง Samsung Gear A หรือโค้ดเนม Orbis อีกด้วย

Source

Leave a Reply