หลุดภาพเครื่องต้นแบบของ Samsung Galaxy Note 5

ก่อนหน้านี้ได้มีทั้งรูปภาพและวิดีโอเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Note 5 หลุดออกมา รวมถึงเคสใสที่จะออกมาวางจำหน่ายหลังจากเปิดตัวแล้ว ทำให้เห็นถึงดีไซน์ตัวเครื่องในหลายมุมมองที่คล้ายกับ Samsung Galaxy S6 ที่มีการใช้วัสดุโลหะและกระจกเป็นหลัก ซึ่งก็ยังไม่มีการยืนยันใดๆว่า Samsung Galaxy Note 5 จะมีหน้าตาเป็นเช่นนั้น แต่กลับมีรูปเครื่องพร้อมหน้าจอตอนบูทเครื่องหลุดออกมาอีกเช่นกัน ส่วนฟีเจอร์ Auto-eject ของปากกา S Pen นั้นอาจจะไม่มีมาพร้อมกับรุ่นนี้ หลังจากที่สื่อจากประเทศเกาหลีได้ออกมารายงานว่าจะไม่มีฟีเจอร์นี้ใน Samsung Galaxy Note 5 

ล่าสุดได้มีภาพหลุด Prototype หรือ เครื่องต้นแบบ Samsung Galaxy Note 5 ออกมา ซึ่งมีหน้าตาคล้ายคลึงกับที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้เป็นอย่างมาก แต่ส่วนของปากกา S Pen จะแตกต่างออกจากรุ่นก่อน คาดว่าจะเป็นกลไกการกดลงไปเพื่อเด้งให้ปากกาออกมาแทนฟีเจอร์ Auto-eject และปุ่ม Home จะเปลี่ยนใช้งานเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบเดียวกับ Samsung Galaxy S6, S6 edge และ Galaxy A8 รุ่นล่าสุดที่นำเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือมาใช้งาน

Advertisements

ซึ่งถือว่าใกล้กับงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note 5 เข้าไปทุกที ตามการคาดหมายว่าจะเปิดตัวในวันที่ 13 สิงหาคม เดือนหน้าที่จะถึงนี้ มารอลุ้นดูกันว่ารุ่นนี้จะมีหน้าตาดีไซน์และฟีเจอร์เป็นเช่นไร ต้องติดตามกันต่อไปครับ

galaxy-note-5-prototype-1

galaxy-note-5-prototype-2

 

Source

Leave a Reply