JOOX แท็กทีมเกมดัง Arena of Valor มอบประสบการณ์ฟังเพลงและการผจญภัย ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร

ข่าวดีสำหรับเหล่าเกมเมอร์สาวก Arena of Valor เกมแนว MOBA แบบ 5v5 ที่ดังกระหึ่มไปทั่วเอเชียและอเมริกา! จู๊กซ์ พร้อมให้ผู้ใช้งานในอินโดนีเซีย มาเลเซีย และไทย ได้สัมผัสกับการเล่นเกมสงครามออนไลน์ในรูปแบบใหม่ๆ ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นรับไอเทมแพ็คเกม AOV แบบ สเปเชี่ยลอิดิชั่น เพียงแค่แชร์ลิสต์เพลงประกอบเกม JOOX AOV OST ให้กับเพื่อนๆ!

Arena of Valor

เพิ่มความเร้าใจให้กับการประลองและภารกิจพิชิตความเป็นหนึ่งด้วยเพลงประกอบสุดฮึกเหิมจากฝีมือการประพันธ์ของ ฮันส์ ซิมเมอร์ นักแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ซึ่งคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย รวมถึงเพลงที่ทำให้หัวใจเต้นรัวในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์อย่าง Interstellar, Batman V Superman: Dawn of Justice และภาพยนตร์ไตรภาค The Dark Knight Trilogy

Advertisements

Arena of Valor

AOV ได้รับการขนานนามจาก IGN สื่อเกมยักษ์ใหญ่ว่าเป็น “เกมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก” โดยผู้เล่นสามารถควบคุมตัวละครฮีโรสุดแกร่งและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาทิ Batman จากค่าย DC Comics เพื่อสร้างทีมจ่าฝูงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสังเวียน MOBA

ฟังและแชร์เพลงประกอบการผจญภัยสุดยิ่งใหญ่ในสมรภูมิ AOV ผ่าน JOOX แล้วลุ้นรับไอเทมแพ็คชุดพิเศษไปเพิ่มดีกรีความสนุกในการเล่นเกม AOV กันแบบฟรีๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้

  • ประเทศ : ไทย
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2560
  • ลิงค์โปรโมชั่น :  http://bit.ly/2kqtSXe
  • ประเทศ : มาเลเซีย
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 2560
  • ลิงค์โปรโมชั่น :  http://bit.ly/2kqtJTG
  • ประเทศ : อินโดนีเซีย
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 1 มกราคม 2561
  • ลิงค์โปรโมชั่น : http://bit.ly/2CJAGpQ

ติดตามโปรโมชั่นเร้าใจอีกมากมายได้ที่ JOOX พร้อมเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดและการแสดงสดได้ฟรี เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JOOX บน Apple App Store และ Google Play Store หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ http://www.joox.com/

เกี่ยวกับ JOOX

JOOX คือ แอปพลิเคชั่นฟังเพลงออนไลน์ (www.joox.co.th) ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัท เทนเซนต์ โฮลดิ้งส์ จำกัด เปิดใช้งานเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงเมื่อเดือนธันวาคม ปี 2014 การเปิดตัว JOOX ในเมืองไทย เป็นการร่วมมือกันระหว่างเว็บไซต์ชั้นนำของประเทศไทยอย่าง Sanook.com กับบริษัท เทนเซนต์ ที่ต้องการให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงแบบฟรีๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่าน JOOX รองรับการใช้งานได้ทั้งบนมือถือ, แทปเล็ต และคอมพิวเตอร์ ซึ่งสำหรับเวอร์ชั่นบนคอมพิวเตอร์นั้น เพียงแค่ผู้ใช้งานเลือกฟังเพลงผ่าน Sanook Music ทาง Sanook.com แล้วล็อกอินด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ (สามารถเลือกล็อกอินได้ผ่านทาง WeChat หรือ Facebook) ระบบจะเชื่อมโยง Playlist ที่คุณสร้างเอาไว้บนแอปพลิเคชั่น JOOX ให้คุณฟังเพลงโปรดบนคอมพิวเตอร์ได้ทันที

Leave a Reply