มาดู Samsung Gear S2 รุ่นลิมิเต็ดที่ผลิตโดย de GRISOGONO หล่อด้วยทองและประดับด้วยเพชรกว่า 100 เม็ด

มาพักเบรคกระแสความร้อยแรงของกระทู้เทสความเร็วของ Exynos กับ Snapdragon กันบ้างค่ะ ดูแล้วจะฮอตเกินไปมาดูอะไร สวยๆ งามๆ เว่อวังอลังการงานสร้างจากทางผู้ผลิตเครื่องประดับเพชรพลอยแบรนด์ดังอย่าง de GRISOGONO ที่บริหารโดย Fawaz Gruosi (ฟาวาซ กรูโอซิ) ที่มีพรสวรรค์ ในการนำเสนอเครื่องประดับเพชรพลอยที่สวยงามที่สุดในขณะนี้

Gear S2 by de GRISOGONO

de Grisogono

Samsung-Gear-S2-by-de-GRISOGONO-1  
 เมื่อ Fawaz Gruosi ฟาวาซ กรูโอซิ ก่อตั้งแบรนด์เครื่องประดับของเขาในปี 2536 เขาได้ผลักดันพรมแดนและละเมิดกฎโดยออกแบบและให้แสงสว่างแก่โลกแห่งเครื่องประดับและนาฬิกาที่โดดเด่น ทุกวันนี้ เด กริโซโกโน มีชื่อเสียงจากการเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ผลักดัน เป็นนักออกแบบและมีความคิดสร้างสรรค์ที่เปรี้ยวจี๊ดสำหรับเครื่องประดับและนาฬิการ่วมสมัย แต่ละคอลเลคชั่นนำเสนอสไตล์ที่ไม่สามารถลอกเลียนแบบได้ของแบรนด์ ก็คือ สไตล์คลาสสิกร่วมสมัยโดยรวมจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมของนักออกแบบและรูปแบบที่เปรี้ยวจี๊ดโดยใช้งานฝีมือในการสร้างงานอุตสาหกรรมอันยอดเยี่ยมนี้สไตล์ของแบรนด์อันทรงเกียรตินี้ก็คือการพบปะกันระหว่างปริมาณ สี เพชรพลอยอัญมณีและผลงานของช่างฝีมือที่ดีที่สุดของเจนีวา ทั้งรูปแบบที่ไม่ซ้ำใครแค่เห็นก้รู้ได้อย่างทันทีว่าเป็นชิ้นงานที่ออกมาจากแบรนด์เด กริโซโกโน

Advertisements

Samsung-Gear-S2-by-de-GRISOGONO-4

และในครั้งนี้ซัมซุงก็ได้ร่วมมือกับแบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาที่มีชื่อเสียงอย่าง “เด กริโซโกโน” เพื่อสร้าง  Gear S2 รุ่น limited edition โดย “เด กริโซโกโน ” ได้หล่อทองและประดับประดาด้วยเพชรมากกว่า 100 เม็ด มันแตกต่างจากสมาร์ทวอชตัวก่อนหน้าที่ทแค่เพียงสีพิเศษ Rose Gold ออกมาเท่านั้น แต่มันพิเศษกว่าตรงที่มีเพชรสีดำและสีขาวมากกว่า 100 เม็ด และสร้อยข้อมือที่ประดับประดาด้วยลายเซ็น เด กริโซโกโน อีกด้วย

Samsung-Gear-S2-by-de-GRISOGONO-5                
ชิ้นส่วนหน้าปัด Bezel ที่ออกแบบโดยเด กริโซโน
Samsung-Gear-S2-by-de-GRISOGONO-6
กรอบตัวเรือนที่ประดับประดาด้วยเพชรมากกว่า 100 เม็ด

ภายใต้เสน่ห์ที่เย้ายวนใจมันก็ยังคงเป็น Gear S2 ดังนั้นเพชรที่ประดับประดาล้อมรอบหน้าปัด Bezel ทรงกลมนั้นก็จะยังสามารถหมุนได้อย่างอิสระรอบหน้าปัดให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงคุณลักษณะทั้งหมดของ Gear S2 ได้แบบปกติและไม่ต้องกลัวว่าเพชรจะหลุดแต่อย่างใดค่ะ เพราะเค้าออกแบบมาให้มันสามารถหมุดได้อยู่แล้ว  และเจ้า Gear S2 ที่ผลิตโดย เด กริโซโกโน นั้นจะถูกนำไปจัดแสดงที่งาน Baselworld 2016 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้านาฬิกาทุกปี ที่ watchmakers นับไม่ถ้วนเปิดตัวรุ่นใหม่ของพวกเขาโดยรุ่นลิมิเต็ทนี้ จะถูกวางขายหลังจากงานประมาณช่วงฤดูร้อนนี้ผ่านทางซัมซุง และช่องทางค้าปลีกของ เด กริโซโกโน การกำหนดราคาที่ยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ก็พอจะเดาได้ว่าราคาน่าจะแพงกว่าราคาปกติหลายสิบเท่าอย่างแน่นอนค่ะ ทั้งสวยทั้งแพงดูเลอค่ามากขนาดนี้ ถ้าหากใครสนใจก็สามารถไปดูได้ ที่นี่  ค่ะ

ที่มา deGrisogono , Sammobile

Leave a Reply