ซัมซุงเปิดตัว Galaxy Tab A 10.5 แท็บเล็ตราคาประหยัดที่มาพร้อมกับลำโพงถึง 4 ตัว!!

Samsung Galaxy Tab A 10.5 - Black

หลังจากที่ Samsung Galaxy Tab S4 เปิดตัวไปได้ไม่นาน ทางซัมซุงก็เข็น Samsung Galaxy Tab A 10.5 ออกตามมาติด ๆ เลยทีเดียว ซึ่งรุ่นนี้นั้นจะเน้นตลาดแท็บเล็ตราคาประหยัดเจาะกลุ่มนักเรียนนักศึกษาเป็นหลัก วันนี้ทาง Samsung Party ก็มีสเปคและราคาของเจ้าตัวนี้มาฝากกันครับ

Galaxy Tab A 10.5 [Specifications]

Samsung Galaxy Tab A 10.5 - Black

 

Galaxy Tab A 10.5 [Features]

Samsung Galaxy Tab A 10.5 - Black

โดยรุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับหน้าจอ LCD ขนาดใหญ่ 10.5 นิ้ว อัตราส่วนภาพแบบ 16:10 ความละเอียด 1080p ดีไซน์พรีเมี่ยมขอบไม่หนาจนเกินไป เนื่องจากมีการตัดปุ่มโฮมออกไปแล้ว แต่ก็น่าเสียดายที่เหมือนจะไม่มีระบบความปลอดภัยสูงเท่าไหร่นัก (เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือก็ไม่มี Iris Scanner ก็ไม่ใส่มาด้วยซะอย่างนั้น)

Advertisements

 

Samsung Galaxy Tab A 10.5 - Black

แต่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวนี้จะได้ฟีเจอร์เด็ดในเรื่องของคุณภาพเสียงที่เรียกว่าไม่น้อยหน้า Samsung Galaxy Tab S4 เลยทีเดียว โดยจะมาพร้อมกับลำโพงถึง 4 ตัวรองรับระบบเสียง Dolby Atmos ผ่านหูฟัง สามารถปรับแต่งเสียงได้ตาม Content ที่ผู้ใช้งานต้องการ อาทิ ฟังเพลง, ดูหนัง และเล่นเกมส์ เป็นต้น

 

นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Kids Mode ที่ทำให้ลูกของคุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย UI Interface ออกแบบมากับตัวการ์ตูนสุดน่ารัก โดยตัวเครื่องนั้นถูกติดตั้งเกมส์ฮิตอย่าง Toca Hair Salon 3 และ BRIO World มาให้ในตัว เพื่อให้ทั้งครอบครัวสนุกได้อย่างเต็มที่ และยังมีฟีเจอร์ SmartThings ที่ช่วยในการควบคุมอุปกรณ์ Smart Home อย่างทีวี ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ผ่านตัวแท็บเล็ตได้อย่างสะดวกสบาย

 

ราคาและวันวางจำหน่าย

  • ราคาเริ่มต้นเพียง 229 เหรียญสหรัฐหรือราว 7,590 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi Only
  • มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ สีดำ, สีขาว และสีน้ำเงิน
  • เริ่มวางจำหน่ายในบางประเทศตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคม 2561 เป็นต้นไป

Samsung Galaxy Tab A 10.5 - Black

อย่างไรก็ตาม สำหรับรุ่นนี้นั้นก็ไม่แน่ใจว่าจะเข้ามาทำตลาดแท็บเล็ตในบ้านเราหรือไม่ หากทางเว็บไซต์เราได้ข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางซัมซุงประเทศไทยแล้ว จะรีบมาอัพเดทให้ทราบแน่นอนครับ

ที่มา : Samsung Newsroom

Leave a Reply