สื่อนอกเผย S9 Accessories, แท่นชาร์จไร้สาย และ Dex รุ่นใหม่ อาจเปิดตัวพร้อมกันที่งาน MWC 2018 นี้

สำนักข่าวต่างประเทศได้รายงานข่าวเกี่ยวกับ S9 Accessories อุปกรณ์เสริมของ Galaxy S9 และ Galaxy S9 + อย่างเป็นทางการแล้ว โดยระบุว่าพวกเขาได้รับการยืนยันจาก Retail ว่าเอส 9 นั้นจะมีอุปกรณ์เสริมมาให้เลือกมากมาย อาทิ Hyperknit cover , LED View, Clear View, Alcantara และ Protective covers ที่เราเคยเห็นในอุปกรณ์รุ่นก่อนหน้า

Galaxy S9 Accessories

S9 Accessories สำหรับ Hyperknit Cover  จะเป็นอุปกรณ์เสริมใหม่ของซัมซุงนอกเหนือจาก LED View, Clear View, Alcantara และ Protective ที่เราเคยเห็นมาก่อน โดยจะมีตัวเลือกสีใหม่สำหรับ Hyperknit Cover และ Alcantara Cover นั่นก็คือ สีแดง และเป็นไปได้ว่าตัวเลือกสีใหม่นี้อาจมีจำหน่ายในบางตลาดเท่านั้น

Advertisements

นอกจากจะมีเคสมาให้เลือกหลายแบบแล้วก็ยังมีการระบุอีกว่าจะมีแท่นชาร์จแบบไร้สายแบบใหม่สำหรับ S9 และ S9 + ซึ่งจะมาแทนที่แท่นชาร์จที่มีอยู่ในปัจจุบัน และอาจจะเปิดตัว Samsung DeX  ตัวใหม่อีกด้วย เราคาดว่าซัมซุงน่าจะเปิดตัวพร้อมกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เหมือนอย่างที่เปิดตัวพร้อมกับ S8 นั่นเอง

แต่อย่างไรก็ดี เรายังไม่มีภาพของอุปกรณ์เสริมเหล่านี้อย่างเป็นทางการเนื่องจาก Samsung ยังไม่ได้มีการเปิดตัวใด ๆ คาดว่าน่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่  26 กุมภาพันธ์ 2018 ที่งาน Mobile world congress 2018

ที่มา SAMmobile 

Leave a Reply