เพื่อความปลอดภัย Samsung​ แก้ปัญหา Galaxy Note7 ด้วยการผลิตเครื่องใหม่ทั้งหมด!

Samsung Galaxy Note7

มีแถลงการณ์จากทาง Samsung Mobile ประเทศไทย เกี่ยวกับปัญหาแบตเตอรี่ใน Galaxy Note7 (กาแลคซี่ โน้ต 7) ส่งผลให้มีการเรียกคืนสินค้าที่จำหน่ายไปแล้ว และเลื่อนการวางจำหน่ายในหลายๆ ประเทศออกไป โดยทาง Samsung มีแนวทางการแก้ไขปัญหานี้ โดยเครื่องที่จะส่งมอบและเปลี่ยนให้กับลูกค้าใหม่ จะเป็นเครื่องที่ผลิตใหม่ทั้งหมด เน้นความปลอดภัยของลูกค้าคือสิ่งสำคัญที่สุด

samsung-statement

โดยสรุปเกี่ยวกับการแก้ปัญหาครั้งนี้ Samsung ได้ผลิตเครื่อง Galaxy Note7 ใหม่ทั้งหมด ไม่ได้เป็นการเรียกคืนเครื่องที่มีปัญหาหรือที่ผลิตออกมาก่อนหน้านี้กลับเข้าไปเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า Galaxy Note7 ล็อตใหม่นี้จะไม่มีปัญหาและใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และช่วยคลายความกังวลใจให้กับทั้งลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy Note7 ไปแล้ว รวมถึงผู้ที่สั่งจองและรอที่จะซื้อสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อยู่

Advertisements

ในหลายประเทศทั่วโลกตอนนี้เริ่มมีกำหนดวันส่งคืนเครื่อง Galaxy Note7 ที่ผลิตใหม่ตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกันยายนนี้ สำหรับประเทศไทย ตัวเครื่องที่จะส่งมอบให้กับผู้ที่สั่งจองและเครื่องที่จะขายอย่างเป็นทางการ ก็จะเป็นเครื่องล็อตใหม่ผลิตใหม่ทั้งหมดเล่นกัน สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายสินค้าใหม่จะมีประกาศตามมาในเร็วๆ นี้ และผู้ที่ทำการสั่งจองล่วงหน้าไว้ก็จะได้รับเครื่องล็อตใหม่ก่อนวันวางจำหน่ายทางการ พร้อมทั้งของแถมและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม

Leave a Reply