ขายแล้ว ! Galaxy Note 8 สีใหม่ DeepSea Blue ที่หน้าเว็บ S-estore และซัมซุงแบรนด์ช็อป

เปิดวางจำหน่ายแล้ววันนี้วันแรก สำหรับ Galaxy Note 8 สีใหม่อย่างสี DeepSea Blue ซึ่งเราทราบมาว่าหลายๆ คนยังไม่ตัดสินใจซื้อกันก็เพราะตั้งใจจะรอสีนี้โดยเฉพาะ และตอนนี้เริ่มวางจำหน่ายแล้วที่หน้าเว็บไซต์ S-estore และซัมซุงแบรนด์ช็อป แต่อาจจะต้องรีบจับจองกันสักหน่อยเพราะเค้ามีจำหน่ายแค่สิ้นปี 60 นี้เช่นกัน 

Galaxy Note 8 สี DeepSea Blue

DeepSea Blue

ในส่วนของโปรโมชั่นตัวนี้พร้อมรับส่วนลดจากโปรโมชั่นช้อปช่วยชาติอีก 2,000 บาท จากราคา 33,990 บาทเหลือเพียง 31,900 บาท และยังมีของแถมสุดพิเศษมอบให้ด้วย ได้แก่ Samsung Battery pack 5,100 mAh สี Silver และ กาแลคซี่โน้ต 8 2Piece Cover อีก1ชิ้น รวมมูลค่าส่วนลดและของแถมทั้งสิ้น 4,080 บาท ในส่วนของโปรบัตรเครดิตก็สามารถผ่อนได้ 0 % 10 เดือน ตามโปรโมชั่นบัตรที่ร่วมรายการ

Advertisements

และนอกจากนี้เอสอีสโตร์เค้าก็ยังมีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศให้อีกด้วย และสุดท้ายสำหรับคนที่ช้อปกับเอสอีสโตร์สามารถขอใบกำกับภาษีเพื่อเอาไปทำเรื่องลดหย่อนภาษีช่วงปลายปีได้อีกด้วย

ภาพตัวอย่างเครื่องจริง

กาแลคซี่ โน้ต ดีพซี บลู จะวางจำหน่ายในจำนวนจำกัดในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีเก่า เริ่มวันที่ 1 ธันวาคม 2560 ในราคาเครื่องละ 33,900 บาท โดยจะวางจำหน่ายผ่าน 3ช่องทางหลัก ได้แก่ ซัมซุง แบรนด์ ช้อป ทั่วประเทศ ร้านค้าออนไลน์ของซัมซุงที่ eStore (https://www.s-estore.comและสาขาที่ร่วมรายการของพาร์ทเนอร์ผู้ให้บริการเครือข่าย ทั้ง   เอไอเอส ดีแทค และทรู ดูรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxynote สำหรับใครที่สนใจอยากจะสั่งซื้อก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ที่นี่เลย >> สั่งซื้อทันที

Leave a Reply