เผยภาพ Render แรกของ Samsung Galaxy Tab S4 แทปเล็ตสเปคแรงพร้อมปากกา S-Pen เวอร์ชั่นล่าสุด

Samsung Galaxy Tab S4 photo leak

ถือว่าหลุดกันแบบต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับว่าที่แทปเล็ตสเปคแรงแห่งยุคอย่าง Samsung Galaxy Tab S4 ที่รอบนี้จะมาพร้อมกับขอบจอที่บางขึ้นแถมยังได้สเปคจัดเต็มเช่นเคย ซึ่งทาง Samsung Party ก็ได้มีภาพหลุดล่าสุดของเจ้าตัวนี้มาฝากกันครับ

หลุดภาพ Render แรกของ Samsung Galaxy Tab S4

อยู่ๆก็มีภาพหลุดของว่าที่แทปเล็ตสเปคแรงสานต่อรุ่นเดิมอย่างกาแลคซี่แทปเอส 4 ที่คราวนี้ยังมาพร้อมกับ ลำโพง ที่ทาง AKG ได้ Tune ให้เหมือนเคย แต่เหมือนว่าจะถูกตัดปุ่มโฮมที่เป็นเอกลักษณ์ของซัมซุงออกไปแล้ว

Advertisements

จากภาพเร็นเดอร์ล่าสุดเผยให้เห็นกล้องเดี่ยวที่วางอยู่ตรงกลางของตัวเครื่องพร้อม LED Flash ที่อยู่ด้านล่างกล้อง  อัตราส่วนจอที่มีความบางลงกว่ารุ่นก่อน ทำให้ใช้พื้นที่ในหน้าจอมากขึ้น ในขนาดเท่าเดิมและดูเหมือนว่าจะใช้อัตราส่วนจอแบบ 16:10 ที่เคยใช้มาใน Galaxy Tab S รุ่นแรกในปี 2014 โดยที่รุ่นออกหลังจากนั่นเป็นต้นมาก็กลายเป็นอัตราส่วน 4:3 มาตลอด

Samsung Galaxy Tab S4 photo leak

แต่ที่น่าสงสัยจากภาพที่หลุดออกมาล่าสุดนั้น ในภาพนั้นไม่ได้มีปากกา S-Pen ที่เคยใส่มาในรุ่นก่อนอยู่ด้วยและมีแอปพลิเคชั่นบราวเซอร์อย่าง Google Chrome ติดมาบนภาพหน้าจอที่ใช้โปรโมทซะอย่างนั้น ซึ่งมันก็ควรจะเป็นบราวเซอร์ของซัมซุงเองซะมากกว่านั่นเองครับ

 

ลือสเปคของซัมซุงกาแลคซี่ แทป เอส 4

  • มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.5 นิ้ว ความละเอียด 2560×1600 pixel ในบอดี้กระจกเหมือนรุ่นก่อน ขอบบางลงกว่าเดิม
  • ใช้หน่วยประมวลผลของ Qualcomm Snapdragon 835 พร้อม RAM 4 GB และมีหน่วยความจำภายใน 64 GB
  • กล้องหลังความละเอียด 12 MP พร้อม LED Flash และมีกล้องหน้าเซลฟี่ความละเอียด 7 MP
  • รันบนระบบปฏิบัติการ Android 8.0 OREO ตั้งแต่แกะกล่อง

อย่างไรก็ตามก็มีการคาดว่าเจ้า Galaxy Tab S4 รุ่นนี้จะถูกเปิดตัวในงาน IFA 2018 ในเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ เพราะได้ผ่านการรับรองจาก FCC ในสหรัฐอเมริกาแล้ว ก็ต้องมาลุ้นสเปคและราคากันอีกทีว่าจะมีทีเด็ดอะไรให้น่าจับตามองครับ หากทางเว็บไซต์เรามีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของรุ่นนี้แล้วจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบแน่นอนครับ

ที่มา : Sammobile

 

Leave a Reply