AIS จัดโปรแรง Exclusive Deal ให้ลูกค้าเอไอเอสและซัมซุงเป็นเจ้าของ Galaxy S7 พร้อมรับสิทธิ์อัพเกรดรุ่นใหม่ปีหน้าได้ก่อนใคร

ซัมซุงเปิดตัวสมาร์ทโฟนเน็กซ์เจน “ซัมซุงกาแลคซี่ เอส 7 และ กาแลคซี่ เอส 7 เอดจ์ (Samsung GalaxyS7 & Galaxy S7 edge)” แฟล็กชิปล่าสุดจากตระกูลกาแลคซี่เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคแบบเต็มพิกัด ภายใต้แนวคิด“แล้วคุณจะพบว่าสมาร์ทโฟนทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด (Rethink what aphone can do)” โดดเด่นด้วยดีไซน์เฉียบ กล้องสุดล้ำ สวย สว่างแม้แสงน้อย IP68 กันน้ำกันฝุ่น พร้อมช่องใส่ซิมไฮบริด เลือกใส่ซิมที่ 2หรือเพิ่มหน่วยความจำ ล่าสุด ผนึกเอไอเอส จัดเต็มข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี Exclusive Deal ให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของ Samsung Galaxy S7 และซัมซุงแฟล็กชิปรุ่นต่อไป พร้อมกันในดีลเดียว เปิดแนวคิดใหม่ครั้งแรกของเมืองไทยที่ให้ข้อเสนอลูกค้า ก่อนที่ผลิตภัณฑ์จะออกสู่ตลาด เผยหลังเปิดพรีออเดอร์ ผลตอบรับดีเกินคาด ยอดจองทะลุเป้าเปิดขายจริงทั่วประเทศ 18 มีนาคมนี้

Exclusive Deal

 

 

พร้อมประกาศให้ลูกค้าเอไอเอสใช้บริการ VoLTE (Voice over LTE)การโทรด้วยเสียงบนเครือข่าย AIS 4G ผ่านเครื่อง Samsung Galaxy S7ได้แล้ว ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ร่วมกันสร้างเอ็กซ์คลูซีฟดีลให้ลูกค้าเอไอเอสและซัมซุงได้รับข้อเสนอที่มากยิ่งกว่าเสมอนายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอทีบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า“ในปัจจุบันจะเห็นว่าการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆโดยรูปที่มาจากกล้องบนสมาร์ทโฟนของคนหนึ่งคน คิดเป็น 90%ของรูปที่ถ่ายทั้งหมดดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ความสามารถของกล้องจะเป็นปัจจัยหลักในการเลือกและตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟนในประเทศไทยมีปริมาณการโพสต์รูปลงในสังคมออนไลน์สูงมากโดยโพสต์ในเฟซบุ๊ค 16.5 ล้านรูปต่อวัน ในอินสตาแกรม 477,000 รูปต่อวัน

Advertisements

pretty

ผลสำรวจพบว่าการถ่ายภาพมักเกิดขึ้นในอินดอร์มากกว่าเอาท์ดอร์เพราะคนใช้เวลากว่า 90% ของเวลาทั้งหมดใน 1 วันในสถานที่อินดอร์ ซึ่ง50% มักเป็นที่แสงน้อย จึงมีข้อจำกัดในเรื่องของแสงในการถ่ายภาพซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการพัฒนาให้กล้องบนสมาร์ทโฟนให้มีแฟลชซึ่งแฟลชในกล้องทำให้ภาพไม่สวย ไม่สามารถแก้ปัญหาในจุดนี้ได้จึงมีหลาย แบรนด์เริ่มพัฒนากล้องสมาร์ทโฟนให้มีรูรับแสงที่กว้างมากขึ้นเพื่อรองรับความต้องการการถ่ายภาพในที่แสงจำกัด นอกจากเรื่องกล้องแล้วด้วยไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ปัจจุบันมีกิจกรรมสนุกและท้าทายให้ทำมากมาย เช่น การท่องเที่ยวและการเล่นกีฬารวมถึงกีฬาทางน้ำ โดยในทุกๆกิจกรรมสมาร์ทโฟนมักเป็นสิ่งสำคัญที่จะอยู่ติดมือคนในทุกๆ ที่ไม่เว้นแม้แต่ในห้องน้ำ เพื่อแชทกับพื่อน ชมวิดีโอ ฟังเพลงเพื่อความบันเทิงนอกจากนี้เรื่องของหน่วยความจำต่างๆ ก็เป็นเรื่องที่สำคัญจากผลการสำรวจพบว่ากว่า 50% ของผู้ใช้สมาร์ทโฟนต้องการให้สมาร์ทโฟนมีหน่วยความจำตั้งแต่ 64 กิกะไบต์ขึ้นไป”

test Ais

“ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาของซัมซุงได้พัฒนากาแลคซี่ เอส ทั้ง 6 รุ่น โดยเรียนรู้จากผู้บริโภคว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการคืออะไรและพัฒนาออกมาเป็น กาแลคซี่ เอส 7ที่ตอบความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริงเพราะเราได้ผนวกเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนำตลาดช่วยให้ผู้บริโภคได้สนุกสนานกับชีวิตมากขึ้นและได้ขยายขอบเขตของสิ่งที่เป็นไปได้ให้กว้างไกลยิ่งขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์สุดเฉียบและพิถีพิถัน กล้องสุดล้ำ สวย สว่าง แม้แสงน้อย และจับโฟกัสได้เร็วเหลือเชื่อ ความสามารถกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68สามารถอยู่ใต้น้ำได้ลึกสุด 1.5 เมตร นานสุด 30 นาทีพร้อมช่องใส่ซิมระบบไฮบริดจะเลือกใส่เป็นซิมที่สองหรือเพิ่มหน่วยความจำก็ทำได้ทั้งหมดนี้เป็นไปตามแนวคิด “แล้วคุณจะพบว่าสมาร์ทโฟนทำอะไรได้มากกว่าที่คุณคิด”

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโสสายงานการตลาด เอไอเอส เปิดเผยว่า“ถือเป็นการพัฒนาความร่วมมือระหว่างเอไอเอส และซัมซุง ให้ก้าวอีกขั้นในการสร้างเอ็กซ์คลูซีฟดีล เพื่อมอบ “ข้อเสนอที่ดีที่สุดแห่งปี” ให้ลูกค้าที่ซื้อSamsung Galaxy S7 edge / S7 ได้รับสิทธิ์อัพเกรดเครื่องใหม่ เป็นซัมซุงแฟล็กชิปรุ่นต่อไป ก่อนใคร ภายใต้ดีลพิเศษ ใช้บริการต่อเนื่อง 2 ปีได้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 2 เครื่อง พร้อมฟรี! ค่าบริการรายเดือน นาน 22เดือน (จำนวนจำกัด 5,000 คนแรกเท่านั้น) โดยมีเงื่อนไข ดังนี้

จ่ายเพียง 5,000 บาท รับไปเลย Samsung Galaxy S7(เพียงชำระค่าเครื่อง เดือนละ 2,100 บาท นาน 10 เดือน พร้อมรับฟรี! ค่าโทร400 นาที และ เน็ต 30 GB นาน 12 เดือน มูลค่า 11,400 บาท (รวม VAT)หลังจากเดือนที่ 12 ลูกค้าสามารถนำเครื่อง Samsung  Galaxy S7 มาอัพเกรดเป็นซัมซุงแฟล็กชิปรุ่นต่อไป เพียงชำระค่าเครื่อง เดือนละ 2,000บาท นาน 10 เดือน พร้อมรับฟรี! ค่าโทร 400 นาที และ เน็ต 30 GB นาน 10เดือน มูลค่า 9,500 บาท (รวม VAT)โดยแคมเปญนี้รวมทุกความคุ้มค่าที่คอสมาร์ทโฟนต้องการไว้ในแพ็กเดียวทั้งลดค่าเครื่องราคาพิเศษ, ผ่อน 0%, ฟรี! ค่าบริการรายเดือนและรับสิทธิ์อัพเกรดเป็นเครื่องรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นแนวคิดใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อนในวงการโทรศัพท์มือถือในเมืองไทย เพื่อตอบโจทย์คอสมาร์ทโฟนยุคใหม่ ที่ชอบความทันสมัยเกาะติดเทรนด์ใหม่ๆ และนิยมเปลี่ยนมือถือเป็นรุ่นใหม่อยู่เสมอ

Stand S7

นอกจากนี้เอไอเอสยังพร้อมประกาศให้บริการโทรด้วยเสียงบนเครือข่าย 4G หรือVoLTE (Voice over LTE) บนเครือข่าย AIS 4G ที่ครอบคลุมกว่า 59จังหวัด และจะขยายครบทั้ง 77 จังหวัด ภายในเดือน พ.ค. 59 อย่างแน่นอน เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานโทรด้วยเสียง (Voice) บนเครือข่าย 4G ซึ่งให้คุณภาพเสียงคมชัดยิ่งขึ้นระดับ Full HD, เสียงรบกวนต่ำ,ใช้เวลาเชื่อมต่อคู่สายขณะโทรออกเร็วขึ้นกว่าเดิม สำหรับลูกค้าเอไอเอส 4G ผู้ใช้มือถือ Samsung S7 edge, S7, S6 edge,S6,จะสามารถใช้งาน VoLTE ได้โดยอัตโนมัติ ตั้งแต่วันที่ 18 มี.ค. 59เป็นต้นไป เพียงอัพเกรดซอฟแวร์เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด โดยการโทรบน VoLTE จะคิดค่าบริการเหมือนการโทรปกติ ตามแพ็กเกจที่ลูกค้าใช้บริการโดยไม่คิดค่าบริการดาต้าหรืออินเทอร์เน็ต 4G แต่อย่างใด”“ครั้งนี้จึงเป็นการตอกย้ำความร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจของทั้งสองบริษัทที่มีมาอย่างต่อเนื่องและยาวนานเพื่อมอบประสบการณ์ใช้งานสมาร์ทโฟนที่เหนือชั้น ทั้งด้านเทคโนโลยี (Best Network) กับการเปิดให้บริการ VoTLE และด้านดีไวซ์ (Best Device)ที่ให้ลูกค้าได้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ก่อนใคร ทันทีที่วางจำหน่ายตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคดิจิทัลให้กับคนรุ่นใหม่ ในอนาคตเอไอเอสและซัมซุงยังคงเดินหน้าส่งมอบความพิเศษให้ลูกค้าได้รับประโยชน์และความคุ้มค่าสูงสุดอย่างแน่นอน” นายฐิติพงศ์กล่าวสรุป

AIS-S7-deal3-800x451

 

“ซัมซุงเชื่อว่ากาแลคซี่ เอส 7จะได้รับการต้อนรับที่อบอุ่นจากผู้บริโภคในเมืองไทยไม่แพ้กาแลคซี่ เอสรุ่นก่อนหน้า โดยช่วงที่เปิดพรีออเดอร์ก่อนขายจริง 18 มีนาคมนี้ได้ผลตอบรับดีเกินคาด เพราะยอดจองทะลุเป้ายิ่งได้รับความร่วมมือจากเอไอเอส พันธมิตรทางธุรกิจที่ดีเสมอมาของเราที่ร่วมกันสร้างสรรค์และมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคเราเชื่อว่าการผสานพลังระหว่างซัมซุงและเอไอเอสในครั้งนี้จะเป็นการมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคให้ชีวิตของผู้บริโภคสะดวกสบายและสมบูรณ์แบบกว่าที่เคยเพราะสุดยอดสมาร์ทโฟนเน็กซ์เจน อย่าง กาแลคซี่ เอส 7บนเครือข่ายคุณภาพเอไอเอสจะสามารถอำนวยความสะดวกให้ใช้ชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้นและมีสุขภาพที่ดีขึ้นเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของซัมซุงในด้านนวัตกรรมและความเป็นผู้นำของเอไอเอสในด้านผู้ให้บริการเครือข่ายคุณภาพได้อย่างไร้ที่ติแน่นอน” นายวิชัย กล่าวปิดท้าย
One thought on “AIS จัดโปรแรง Exclusive Deal ให้ลูกค้าเอไอเอสและซัมซุงเป็นเจ้าของ Galaxy S7 พร้อมรับสิทธิ์อัพเกรดรุ่นใหม่ปีหน้าได้ก่อนใคร

Leave a Reply