หลุด! ภาพเรนเดอร์เคสของ Galaxy A5 2018 ที่หน้าตาดูคล้ายกับ S8 ที่อาจจะมาพร้อมกล้องคู่

เมื่อไม่นานมานี้ได้มีภาพเรนเดอร์ของเคสที่ใช้กับรุ่น Galaxy A5 2018 หลุดออกมาสู่โลกออนไลน์ หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับซีรี่ย์ A 2018 หลุดออกมา 

ภาพเรนเดอร์เคสของ Galaxy A5 2018

จากภาพเรนเดอร์ที่โผล่มาจะเห็นได้ว่าจอแสดงผลของซี่รี่ย์ A 2018 นี้จะใช้เป็น Infinity Display เหมือนกับรุ่นพี่อย่าง Samsung Galaxy S8 / s8+ ตามในข่าวลือก่อนหน้าที่เราได้คยเสนอไป

Advertisements

Galaxy A5 2018

ด้านหลังมีการเว้นช่องเป็นแนวตั้งทำให้ คาดกันไปว่าน่าจะเป็นในส่วนของกล้องคู่ และเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ถูกย้ายจากด้านหน้ามาไว้ที่ด้านหลัง สนันสนุนความเป็นไปได้ของจอ Infinity Display และด้านข้างก็ยังมีการเพิ่มปุ่มเข้ามาอีก 1 ปุ่ม ซึ่งก็คาดว่าน่าจะเป้นปุ่มสำหรับการเรียกใช้งานฟังก์ชั่น Bixby ผู้ช่วยอัจฉริยะที่มีในรุ่นพี่หลายๆรุ่น

สำหรับสเปคภายในตามข่าวลือที่ได้ยินมาก็คือ จะใช้งานชิปเซ็ต Exynos 7885 และชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 660 พร้อมหน่วยความจำแรม (RAM) ขนาด 4GB และ 6GB รวมถึงทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลจากทางซัมซุงแต่อย่างใด ฉะนั้นข้อมูลบางส่วนก็อาจจะมีความคลาดเคลื่อนไปจากนี้บ้างไม่มากก็น้อย ยังไงทางเราจะคอยติดตามและอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวให้ได้ทราบกันเป็นระยะๆ จนกว่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่างแน่นอน ยังไงรอติดตามกันฮะ

ที่มา Weibo, GSMArena , SAMmobile

Leave a Reply