Zombiewood ฝ่าฝูงซอมบี้บ้าคลั่งเพื่อเอาชีวิตรอด แบบฉบับสุดฮา

by Em Cobain

 

Image
Zombiewood สำหรับมือถือ – เกมยิงแอคชั่นแสนสนุกจาก Gameloft
วันนี้เรามีเกมเล่นงายๆมาแนะนำกับเกม Zombiewood ที่จะเป็นเกมยิงซอบบี้แต่ไม่ใช่แบบน่าสยองขวัญเพราะครั้งนี้มาพร้อมกับความฮาและทาท่าแบบตลกขบขันและแอบมีมุขผืดๆด้วยหละครับ

Image

Image

ท่องเที่ยวไปในแคลิฟอร์เนียที่เต็มไปด้วยซอมบี้และตะลุยฝ่าฝูงซอมบี้บ้าคลั่งเพื่อเอาชีวิตรอด Zombiewood มาพร้อมกับมิชชั่นแสนสนุกทั้ง 68 มิชชั่น รับรองว่าเกมนี้จะต้องเป็นหนึ่งในสุดยอดเกมที่สนุกติดหนึบจนวางไม่ลงแน่นอน
ImageImage
ซอมบี้ยึดฮอลลีวู้ดซะแล้ว! แต่ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นแค่นักเรียนมหา’ลัยไร้ประสบการณ์ คุณก็ยังหาทางเอาชีวิตรอดมาได้… และตอนนี้ก็ได้เวลาที่คุณจะต้องตามหาแฟนสาวที่หายตัวไปตอนที่ฝูงซอมบี้บุกเมือง ท่องเที่ยวไปในแคลิฟอร์เนียที่เต็มไปด้วยซอมบี้และตะลุยฝ่าฝูงซอมบี้บ้าคลั่งเพื่อเอาชีวิตรอด ด้วยมิชชั่นแสนสนุกทั้ง 68 มิชชั่น พร้อมรูปแบบการเล่นเกมที่เข้าใจง่าย
ImageImage
ตะลุยและยิงฝ่าโขยงซอมบี้ที่แกร่งขึ้นเรื่อยๆ ให้กระจุยสวมบทสุดยอดคนอึด! เพิ่มพลังให้กับพระเอกของคุณด้วยอาวุธทำลายล้างและอุปกรณ์เจ๋งๆการเดินทางแสนตลกขบขับด้วยตัวละครแนวการ์ตูน และด่านต่างๆ ที่ได้รับแรงบรรดาลใจจากภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดปลดปล่อยความโกรธด้วยคลังแสงที่เต็มไปด้วยอาวุธมากมาย เช่น ไดนาไมต์ เครื่องพ่นไฟ ปืนลูกซอง และอื่นๆทำมิชชั่นต่างๆ ด้วยการเดินเท้า หรือขับขี่รถสุดโก้แอคชั่นมันหยดพร้อมระบบเล็งอัตโนมัติที่ยิงต่อเนื่องเพื่อสร้างความเสียหายสูงสุด
ImageImage
เกมนี้รองรับทั้งแบบ Java และ Android แฟนๆสามารถโหลดเกมนี้โดยผ่านทาง wapshop.gameloft.com ผ่านบราวเซอร์บนมือถือครับ ในราคาเพียงแค่ 50 บาทเท่านั้น ^^สำหรับ มือถือบางรุ่นนั้นสามารถที่จะซื้อไอเท็มในเกมเพิ่มได้โดยระบบ in-app purchase
Image
ในการซื้อไอเท็มในเกมนั้น สามารถเข้าไปที่ Store จากนั้นจะพบกับร้านค้าที่ขายของหลากหลายประเภท เช่น อาวุธ ยารักษา โดยสามารถซื้อทั้งเงินที่ได้จากในเกม (Zombucks) และ Cash หรือเงินจริงนั่นเอง
ImageImageImageImage

ในการสั่งซื้อนั้น จะเป็นการสั่งซื้อผ่านทาง SMS โดยตัวเกมจะส่ง SMS ไปทีตัวเกมและจะมี SMS ตอบกลับมายืนยันเป็น Code เพื่อเพิ่มเงินหรือไอเท็มในเกม
Image
Image
เมื่อได้ Code มาแล้วก็นำ Code ที่เป็นตัวเลขเหล่านั้นมาใส่ในตัวเกม เพียงเท่านี้ก็สามารถซื้อ Cash หรือ Item ได้แล้วครับ
ImageImageImage

Leave a Reply