ซัมซุงร่วมสนับสนุนงาน Wonderfruit Festival อีกครั้ง พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy เท่านั้น

กรุงเทพฯ – 16 ธันวาคม 2558 – ซัมซุง กาแลคซี่ ร่วมสนับสนุนเทศกาลแนวไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ “วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล (Wonderfruit Festival)” หลังจากได้รับการตอบรับอย่างยิ่งใหญ่จากการจัดเป็นครั้งแรกในเมืองไทยไปเมื่อปีก่อน กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมปรับเพิ่มเวลาให้แบบจุใจเป็น 4 วัน ระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 17 ถึงวันอาทิตย์ที่ 20 ธันวาคมนี้ บนพื้นที่กว่า 200 ไร่ ของสยามคันทรีคลับ เมืองพัทยา จ.ชลบุรี

ซัมซุง กาแลคซี่ ร่วมสนับสนุน Wonderfruit Festival อีกครั้งกับงานเฟสติวัลแนวไลฟ์สไตล์จะเกิดขึ้นในเมืองไทย 17 – 20 ธันวาคมนี้ แบบจัดเต็ม ณ สยามคันทรีคลับ พัทยา พร้อมสิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้ Samsung Galaxy เท่านั้น

วันเดอร์ฟรุ๊ต เฟสติวัล ในปีนี้จะมีการผสมผสานระหว่างศิลปะ ดนตรี อาหาร ความบันเทิง และการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย พร้อมเหล่าศิลปินและดีเจอีกมากมายที่ขนทัพกันมาสร้างความสนุกสนาน ที่พิเศษคือร้านรวงต่างๆ ที่มาเปิดบูธภายในงานต่างใส่ใจในเรื่องความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และผู้ร่วมงานทุกคน พร้อมกิจกรรมต่างๆ มากมาย ทั้งกิจกรรมเพื่อสุขภาพและการผจญภัยต่างๆ ซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันสดชื่นบริสุทธิ์เหมือนเช่นเคย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักของงานเทศกาลในครั้งนี้ ซัมซุงได้มอบสิทธิพิเศษมากมายให้กับผู้เข้าร่วมงานที่ใช้ ซัมซุง กาแลคซี่ ไม่ว่าจะเป็น

Advertisements
  1. Samsung Welcome Lounge เพียงโชว์ซัมซุง กาแลคซี่ทุกรุ่น ณ บริเวณซัมซุงเวลคัมเลาจ์ รับ welcome drink ดับกระหาย มี Charging station เพื่อมอบความสะดวกสบายเมื่อต้องการชาร์จแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกโดยการเขียนข้อความด้วยซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 5 บนรูปที่ถ่ายด้วยสมาร์ทโฟน และส่งหาคนพิเศษได้อย่างง่ายดาย
  2. Wonderfruit Survival Boot Camp โซนกิจกรรมผจญภัย เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบแอ็คทีฟ พร้อมมีอุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้รุ่นล่าสุดอย่าง ซัมซุง เกียร์ เอส 2 ให้ได้ทดลองใช้
  3. Camera Obscura Photo Booth “The Moon Lander” บูธถ่ายภาพที่ใช้เทคนิคแสงสะท้อนจากกระจกและ Infinity water ซึ่งได้รับการดีไซน์โดย Liam Morgan ศิลปินระดับโลกเพื่อซัมซุง กาแลคซี่โดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมมงานได้ทดลองประสิทธิภาพเหนือชั้นของสมาร์ทโฟนกล้องขั้นเทพ อย่าง ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ พลัส ได้ถ่ายภาพประทับใจเป็นที่ระลึกอีกด้วย

WF POSTER_IG

ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงาน Wonderfruit Festival ได้ที่เว็บไซต์ wonderfruitfestival.com และ facebook.com/wonderfruitfest

Leave a Reply