5 แอพฯ AntiVirus และกำจัด Mulware สำหรับมือถือ Android โหลดฟรี!!

ถ้าจะกล่าวถึงไวรัสบนโทรศัพท์มือถือก็คงจะหนีไม่พ้น แอปพลิเคชั่น AntiVirus ที่ช่วยปกป้องโทรศัพท์มือถือให้พ้นจากการถูกโจมตีด้วยไวรัสและมัลล์แวร์ต่างๆมากมาย

และวันนี้แอดมินก็มีแอปพลิเคชั่นที่เอาไว้สำหรับป้องกันไวรัสและมัลแวร์ต่างๆ บนโทรศัพท์มือถือมาฝากเพื่อนๆกันค่ะ จะมีแอปฯอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1. F-Secure Mobile Security

https://youtu.be/uDug3EJaITQ

Advertisements

ดาวน์โหลด F-Secure Mobile Security

แอพฯ จากผู้ผลิตซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสคอมพิวเตอร์ เป็นที่นิยมมาก ปกป้องอุปกรณ์ Android ของคุณจากการโจมตีของมัลแวร์และเว็บ อีกทั้งยังช่วยปกป้องข้อมูลธนาคารของคุณและสามารถปิดกั้นตัวเลขบางอย่างจากการโทรหรือส่งข้อความของคุณ และนอกจากนั้นในกรณีที่คุณสูญเสียสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต และยังช่วยให้คุณสามารถติดตามได้ว่ามันอยู่ที่ไหน

 2. Kaspersky Internet Security

ดาวน์โหลด Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security สำหรับ Android เทคโนโลยีล่าสุดในการรักษาความปลอดภัยบนมือถือรวมทั้งการป้องกันการโจรกรรมที่เหนือกว่าและการป้องกันไวรัส Android ทุกชนิด

3.AVG Anti – Virus FREE: ฟรีแอนตี้ไวรัส

AntiVirus

ดาวน์โหลด AVG 

ฟรีแอนตี้ไวรัสและกันขโมยตามเวลาจริงที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับอุปกรณ์ Android  (ฟรีแอนตี้ไวรัส) ปกป้องคุณจากไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์และข้อความตัวอักษร และช่วยป้องกันให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณปลอดภัย

4.Avira Anti – virus Security

ดาวน์โหลด Avira

แอปสแกนไวรัสซึ่งสามารถปรับปรุง app ได้โดยอัตโนมัติ สแกนหน่วยจัดเก็บข้อมูลภายนอก (เช่นการ์ดหน่วยความจำ SD) ที่แม้สำหรับมัลแวร์ที่ซ่อน อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนตัวของคุณในขณะที่ช้อปปิ้งและธนาคารออนไลน์และรักษาความปลอดภัยในระหว่างการเข้าสู่ระบบบัญชีและการเงิน ป้องกันการการติดเชื้อมัลแวร์ใด จากการเรียกดูเว็บไซต์
นอกจากนี้ยังมีบริการ Anti-Theft ที่จะช่วยติดตามโทรศัพท์มือถือที่หายไปได้ สามารถ ล็อค App ล็อคระยะไกล และตั้งเสียงเตือนได้ในกรณีที่อยู่ในห้องแล้วหาไม่เจอ

5.Bitdefender Anti – virus Free

Screen Shot 2015-12-21 at 18.29.01

ดาวน์โหลด Bitdefender 

แอปฯ ตรวจจับที่เหนือชั้นด้วย Autopilot สแกนแอพพลิเคชันใหม่ๆ โดยอัตโนมัติ ที่ถูกดาวน์โหลดไปยังอุปกรณ์ Android ของคุณเพื่อหาไวรัส ใช้เครื่องมือสแกนเช่นเดียวกับ Bitdefender Mobile Security และช่วยป้องกันไวรัสฟรีๆอีกด้วย

ซึ่งทั้ง 5  แอปฯนี้เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิ้งที่แอดมินให้ไว้นะคะ ใช้แล้วเป็นยังไงอย่าลืมมาแชร์ให้เพื่อนๆทราบกันบ้างนะคะ ^^

Leave a Reply