หลุดเคส Spigen พร้อมหน้าตาของ Samsung Galaxy S5 จะมีด้วยกันสองรุ่น คาดวางจำหน่าย 15 เมษายนนี้

หลังจากที่เราได้ทราบกันแล้วว่าซัมซุงจะทำการเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ในงาน MWC 2014 ล่าสุดได้มีรูปหลุดเคสยี่ห้อ SPIGEN หลุดออกมาจากเว็ปไซต์ขายของ Amazon ซึ่งได้ทำการเปิดให้สั่งซื้อกันเรียบร้อยแล้ว

galaxy s5 3

 

แน่นอนว่ารูปที่เป็นปริศนาตลอดมาของ Samsung Galaxy S5 นั้นก็ได้หลุดออกมาอย่างไม่เป็นทางการแล้ว โดยรูปนี้แสดงให้เห็นถึงไฟ LED แบบใหม่ที่มีขนาดกว้างขึ้น นอกจากนี้ ปุ่มโฮมที่เป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy ไปแล้วนั้นกลับพบว่าไม่มีแล้ว โดยคาดว่าน่าจะเป็นปุ่มแบบ capacitive แทน และแถบด้านบนที่เป็นสีขาวทำให้บอกถึงเวอร์ชั่นที่จะมาพร้อมกับ android 4.4.2 KitKat อีกด้วย

Advertisements

จากข่าวลือที่ผ่านมาได้บอกไว้ว่า galaxy s5 จะมีด้วยกันสองรุ่น คือรุ่นที่มีปุ่มโฮม และรุ่นที่ไม่มีปุ่มโฮมgalaxy s5 5

 

ส่วนอีกหนึ่งรูปที่หลุดมานั้น จะมีจุดต่างอย่างเห็นได้ชัดก็คือ มีปุ่มโฮมกลับมาแล้ว เหมือนใน Galaxy S รุ่นก่อนๆ ส่วนอื่นๆนั้นยังไม่มีอะไรที่แตกต่าง

ซึ่งสอดคล้องกับที่มีข่าวลือที่ว่า Samsung Galaxy S5 จะมีด้วยกันถึงสองรุ่น คือรุ่นที่มีปุ่มโฮม และรุ่นที่ไม่มีปุ่มโฮม นอกจากนี้ยังมีข่าวลืออีกวว่า จะมีจอที่ความละเอียด Full-HD 1980×1080 พิกเซล และ จอ QHD 2560×1440 พิกเซล หรือ 2K อีกด้วย ดดยรายหลังนั้นจะตามออกมาหลังจากที่จอ 1080p วางขายไปได้ประมาณเดือนนึง

และที่สำคัญ Samsung Galaxy S5 จะวางขายในวันที่ 15 เมษายน 2557 อีกด้วยก็ต้องดูว่าจะเป็นจริงตามที่ข่าวหลุดมามั้ย หากมีข่าวไรเพิ่มเติมเราจะมาแจ้งให้ทราบกันเรื่อยๆนะครับ

รูปเพิ่มเติม

galaxy s5 2

 

galaxy s5 4

 

ที่มา whatphone

Leave a Reply