เจาะลึกบูธ Samsung ณ จุดขาย มีอะไรจำหน่ายบ้าง ?? @MobileExpo 2016

หลังจากพาชมบูธ Samsung โดยรอบงาน Thailand Mobile Expo 2016 ไปเป็นที่เรียบร้อย ครั้งนี้เราจะพาไปชมแบบเจาะลึก ณ จุดขาย บริเวณด้านในเพลนารีฮอล์กันดูบ้าง ว่ามีอะไรจำหน่าย อะไรเด่น อะไรดัง ไปชมกันครับ

เริ่มต้นด้วยสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy S7 / S7 edge ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์กันน้ำเต็มรูปแบบ กล้องฟูออฟชั่น และดีไซน์ทันสมัย

Advertisements

samsung-15

ต่อกันด้วย Galaxy A Series ยอดนิยมอย่าง Galaxy A7 (2016) และ Galaxy A5 (2016) ที่มาพร้อมกับรูปโฉมใหม่ดีไซน์ล้ำเหนือระดับ พร้อมด้วยราคาพิเศษและของแถมแบบจุใจ

samsung-14 samsung-10

ปิดท้ายในส่วนของสมาร์ทโฟนซีรี่ย์กลางสุดฮิต Galaxy J Series อย่าง Galaxy J7 ที่มาพร้อมกับกล้องหน้าขนาด 5 ล้านพิกเซลและมีแฟลชติดตั้งมาด้วยสำหรับถ่ายภาพในที่มืด นอกจากนั้นยังให้ความจุสำหรับเก็บรูปภาพสูงสุดถึง 45 GB อีกด้วย

samsung-13

หันมาดูทางฝั่งแท็บเล็ตกันบ้าง คงหนีไม่พ้นรุ่นใหม่ล่าสุดที่จำหน่ายผ่านทาง AIS อย่าง Galaxy View มาพร้อมกับหน้าจอขนาดให่ 18.4 นิ้ว ชิปประมวลผลในระดับ Octa-core และมีลำโพงแบบ Stereo มาให้ด้วย ราคาเบาๆ เพียง 14,900 บาทเท่านั้น

samsung-16

นอกจากสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตแล้วก็ยังมีนาฬิกาสุดล้ำ Galaxy Gear S2 ที่สามารถเป็นได้ทั้งนาฬิกาและแท็กสำหรับออกกำลังกายด้วยในตัว มีวางจำหน่ายทั้งรุ่นสายยาง และสายหนัง ในราคาเริ่มต้น 8,900 บาท และมีหูฟังไรสาย Level U ที่สามารถป้องกันละอองเหงื่อขณะออกกำลังกายของเราได้ด้วย

samsung-12

ส่งท้ายกันด้วยเคสและแบตสำรองลายน่ารักจาก LINE ที่ส่งออกมาในรูปตัวการ์ตูนบราว และโคนี่ สุดน่ารัก ที่ทำการเปิดตัวครั้งแรกภายในงานนี้ สามารถเลือกสรรได้แล้วที่บูธ Samsung ภายในเพลนารีฮอลล์ครับ

samsung-11

ทั้งหมดนี้คือส่วนของบูธ Samsung บริเวณจุดขายภายในเพลนารีฮอลล์ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมเรื่องของโปรโมชั่นสามารถดูได้ (ที่นี่)

Leave a Reply